Vụ thi thể phụ nữ trong bao tải nổi trên mặt hồ ở Sơn La: Tiết lộ lời khai của nghi phạm


Thứ 6, 29/01/2021 | 07:15


Cùng sự kiện

Tin tức mới nhất vụ thi thể phụ nữ trong bao tải nổi trên mặt hồ ở Sơn La, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của nạn nhân, đồng thời bắt giữ nghi phạm

Tin tức mới nhất vụ thi thể phụ nữ trong bao tải nổi trên mặt hồ ở Sơn La, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của nạn nhân, đồng thời bắt giữ nghi phạm Quàng Văn Thương.

Ngày 29/1, Công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị đã khám phá thành công vụ án thi thể người phụ nữ trong bao tải nổi trên mặt hồ thủy lợi.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là bà Đỗ Thị Túy (SN 1971, trú tổ 1, phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La).

Nghi phạm vừa bị bắt giữ là Quàng Văn Thương (SN 1991, trú tại bản Muông, xã Chiềng Cọ, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La).

Nghi phạm Quàng Văn Thương. Ảnh: Công an Sơn La.

Tại cơ quan công an, Thương khai vay tiền của bà Túy. Ngày 15/1, bà Túy đòi nợ Thương nên nghi phạm giết chủ nợ rồi cướp 18 triệu đồng, 2 điện thoại. Sau khi gây án, Thương bỏ thi thể bà Túy vào bao tải, đưa lên hồ thủy lợi bản Muông, xã Chiềng Cọ, TP Sơn La, để phi tang.

Ngày 23/1, người dân phát hiện bà Túy được bọc trong bao tải nổi trên hồ thủy lợi nên báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra xác minh.

Thời điểm phát hiện thi thể bà Túy, cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn trong việc nhận dạng và truy tìm tung tích của nạn nhân, cũng như truy vết nghi phạm.

Kết quả khám nghiệm tử thi bước đầu xác định, nạn nhân cao khoảng 1m50, độ tuổi từ 40-50.

Sau khi khám nghiệm xác định có dấu hiệu tội phạm, Phòng CSHS Công an tỉnh Sơn La đã tiến hành khởi tố vụ án giết người và xác lập chuyên án để truy xét đối tượng.

Sau 5 ngày phá án, cơ quan Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ nghi phạm Quàng Văn Thương.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an điều tra, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thi-the-phu-nu-trong-bao-tai-noi-tren-mat-ho-o-son-la-tiet-lo-loi-khai-cua-nghi-pham-a354337.html