Vụ truy sát cả gia đình hàng xóm ở Nam Định: Thầy cúng đã tử vong


Thứ 5, 07/03/2019 | 11:32


Trịnh Văn Ba - đối tượng đã truy sát 4 người trong gia đình hàng xóm ở Nam Định đã tử vong.

Trịnh Văn Ba - đối tượng đã truy sát 4 người trong gia đình hàng xóm ở Nam Định đã tử vong.

Ngày 7/3, tờ VietNamplus dẫn nguồn thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, đối tượng Trịnh Văn Ba - người đã truy sát 4 người trong gia đình ông Bùi Sỹ Được ở Nam Định đã tử vong.

Bệnh nhân hôn mê sau tử tự, sốc mất máu do vết thương động mạch cảnh bên trái, đa vết thương phần mềm cổ.

Đối tượng Ba đã được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Mặc dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Công an phong tỏa hiện trường vụ án - Ảnh: VietNamNet

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 4h sáng 4/3, đối tượng Trịnh Viết Ba đã bất ngờ sang nhà hàng xóm là ông Bùi Sĩ Được (SN 1940) ở đường Hoàng Hoa Thám, TP Nam Định.

Khi vợ ông Được là bà Phùng Thị Mai (SN 1945, vợ ông Được) ra mở cửa thì bị đối tượng đâm chết tại chỗ. Sau đó, Ba tiếp tục đâm ông Bùi Sỹ Được bị thương.

Chưa hết, đối tượng còn hung hãn lao vào phòng ngủ, đâm anh Bùi Sỹ Thắng (SN 1974), con trai ông Được bị trọng thương và đâm chị Phạm Thị Dung (SN 1975), vợ anh Thắng, tử vong ngay trên giường ngủ.

Sau khi gây án, đối tượng Ba về nhà cắt cổ tay tự tử.

Theo báo Bảo vệ Pháp luật, quá trình khám nghiệm, cơ quan công an đã thu giữ được một lá đơn viết tay gửi các Cơ quan chức năng của Trịnh Viết Ba để trong túi áo treo trên tường nhà.

Theo nội dung lá đơn, nguyên nhân mâu thuẫn giữa Ba và gia đình ông Được là do gia đình ông Được phơi quần áo trên nóc nhà. Nghi can Ba cho rằng gia đình ông Được yểm bùa chú đối với nhà mình. Khi Ba có ý kiến phản đối thì hai bên to tiếng, cãi nhau. Bà Phùng Thị Mai và chị Phạm Thị Dung đã nhiều lần có lời lẽ chửi bới và xúc phạm nghi can.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-truy-sat-ca-gia-dinh-hang-xom-o-nam-dinh-thay-cung-da-tu-vong-a265593.html