Vũng Tàu: Nam thanh niên không giấy phép lái xe gây tai nạn liên hoàn


Chủ nhật, 07/08/2022 | 19:19


Cùng sự kiện

Sau khi va chạm với ô tô khác, Đức không dừng xe mà tiếp tục di chuyển trên đường Lý Thường Kiệt. 

Tạp chí Tri thức Trực tuyến đưa tin, vào lúc 9h45 sáng 7/8, Nguyễn Huỳnh Đức (24 tuổi, trú phường 1, TP Vũng Tàu) điều khiển ôtô BKS 49A-386.94 lưu thông trên đường Nguyễn Trường Tộ, hướng từ Hoàng Hoa Thám về Trương Công Định.

Khi đến ngã 3 giao lộ Nguyễn Trường Tộ - Lý Thường Kiệt, phường 3, TP Vũng Tàu thì xảy ra va chạm với xe ôtô BKS 72A-178.14 đang đỗ sát mép đường bên phải. Sau va chạm, Đức không dừng xe mà tiếp tục di chuyển.

khong co bang lai thanh nien dieu khien oto tong loan xa roi bo chay dspl 1
Chiếc xe do Đức điều khiển bị biến dạng phần đầu, sau va chạm. Ảnh: Tạp chí Tri thức Trực tuyến.

Phát hiện vụ việc, người dân tri hô và đuổi theo. Trên đường tháo chạy, xe Đức va quệt vào gốc cây bên đường, rồi tiếp tục đâm vào ôtô BKS 72C-056.78 đang đỗ sát mép đường bên phải, cùng một số xe máy khác.

Khi đến địa chỉ số 6 Lý Thường Kiệt (khu vực trước cổng trường Mẫu giáo Thanh Tâm) do xe hư hỏng nặng nên Đức dừng lại.

Lúc này, Công an Phường 1, TP Vũng Tàu phối hợp với người dân đã khống chế, đưa Đức về trụ sở làm việc, theo Vietnamnet.

khong co bang lai thanh nien dieu khien oto tong loan xa roi bo chay dspl 2
Lái xe Đức bị khống chế, đưa về trụ sở công an để làm việc. Ảnh: Tạp chí Tri thức Trực tuyến.

Quá trình làm việc, người này khai nhận tên là Nguyễn Huỳnh Đức, thường trú tại Phường 1, TP.Vũng Tàu. Đức cho biết,  bản thân chưa có giấy phép lái xe ôtô nhưng đã mượn xe của người quen, sau đó điều khiển gây ra vụ việc trên.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, tổ chức giám định đối với đối tượng, và làm việc với những người có liên quan để điều tra làm rõ, nhằm xử lý vụ việc theo đúng quy định.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vung-tau-nam-thanh-nien-khong-giay-phep-lai-xe-gay-tai-nan-lien-hoan-a547041.html