Xe biển xanh gây tai nạn trước cổng chợ, 5 người nhập viện cấp cứu


Thứ 4, 19/07/2017 | 12:20


Cùng sự kiện

Chiếc xe biển xanh chạy với tốc độ cao rồi bất ngờ đâm vào cổng chợ và nhiều hàng quán. Hậu quả, 5 người bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chiếc xe biển xanh chạy với tốc độ cao rồi bất ngờ đâm vào cổng chợ và nhiều hàng quán. Hậu quả, 5 người bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Thông tin được báo Vnexpress đăng tải. Theo đó, gần 14h chiều ngày 19/7, ôtô 5 chỗ biển xanh Thanh Hóa chạy trên đường dân sinh thuộc thị trấn Bến Sung (Như Thanh, Thanh Hóa). Khi đến gần cổng chợ, xe chạy với tốc độ cao tông vào đuôi ôtô 5 chỗ đậu ven đường, rồi lao về phía trước đâm vào cổng chợ và nhiều hàng quán.

Hậu quả, 5 người bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 5 người nhập viện cấp cứu - Ảnh: Báo Giao thông

Trao đổi trên báo Dân Việt, ông Lê Việt Hà -  Chánh Văn phòng UBND huyện Như Thanh - cho biết: “Chiếc xe gây tai nạn thuộc Văn phòng UBND huyện quản lý. Vụ việc khiến 5 người bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung chỉ đạo cố gắng hết sức để chạy chữa cho các nạn nhân. Trong số 5 người bị thương, có 3 nạn nhân bị thương nặng đã được chuyển đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa”.

Cũng theo báo Dân Việt, một nguồn tin riêng cho hay, trong số 3 nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, 1 nạn nhân đã ngừng tim nên được người nhà xin đưa về, 2 nạn nhân khác đang tiếp tục được cấp cứu

Cùng đưa tin về vụ việc, báo Công lý cho hay, thông tin ban đầu được biết, chiếc xe biển xanh trên thuộc sở hữu của UBND huyện Như Xuân, hiện được giao cho UBND huyện Như Thanh sử dụng. Lái xe gây tai nạn tên C., hiện là lái xe cho UBND huyện Như Thanh.

Hiện sự việc đang được làm rõ.

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xe-bien-xanh-gay-tai-nan-truoc-cong-cho-5-nguoi-nhap-vien-cap-cuu-a196634.html