Xin chụp ảnh chung không được, gã trai cướp luôn điện thoại của 2 bé gái


Thứ 3, 17/05/2022 | 09:13


Cùng sự kiện

Xin chụp ảnh chung nhưng không được 2 bé gái đồng ý, Tel liền ra tay giật lấy 2 chiếc điện thoại của nạn nhân.

xin chup anh chung khong duoc ga trai cuop luon dien thoai cua 2 be gai
 Đối tượng Danh Mel Tel (bên Trái) và Danh Sóc Phi (bên phải) - Ảnh: BVPL

Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang cho biết, đang hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố Danh Mel Tel (SN 2005) và Danh Sóc Phi (SN 2000), cùng ngụ xã Bình An, huyện Châu Thành về tội cướp giật tài sản.

Trước đó, chiều ngày 27/3, sau khi nhậu xong, Phi rủ Tel đi lên cống ngăn mặn trên sông Cái Bé (thuộc xã Bình An) chơi thì Tel đồng ý. Phi lấy một cây dao đưa cho Tel giấu trong người để phòng thân.

Sau đó Phi điều khiển xe mô tô chở Tel đến giữa cống ngăn mặn Cái Bé thì gặp 2 bé gái là N.T.D.T (15 tuổi) và P.T.N.H (13 tuổi) ngụ huyện Giồng Riềng cũng đang ở đây ngắm cảnh.

Lúc này, Phi dừng xe cho Tel bước xuống, Tel tiến lại gần T và H rồi ngỏ lời xin chụp ảnh chung nhưng không được 2 bé gái đồng ý.

Lợi dụng lúc T. đang nghe điện thoại, Tel liền ra tay giật lấy chiếc điện thoại, rồi tiếp tục giật lấy chiếc điện thoại của H đang cầm trên tay. Lúc này Tel định bỏ đi nhưng bị T và H níu áo lại, trong lúc giằng co 2 bé gái này lấy cây dao được giấu trong người Tel ra.

Sợ Tel bị 2 bé gái hành hung và báo công an bắt giữ nên Phi liền chạy đến giải vây cho Tel. Sau đó, cả 2 nhanh chóng chạy xe tẩu thoát, đem điện thoại về nhà cất giấu.

Nhận được tin báo, công an vào cuộc điều tra bắt giữ 2 đối tượng.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xin-chup-anh-chung-khong-duoc-ga-trai-cuop-luon-dien-thoai-cua-2-be-gai-a537840.html