Xử lý người phụ nữ tự xưng công an, cắn cảnh sát ở Hà Nội


Thứ 6, 30/04/2021 | 23:52


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng hiện đang xử lý vụ một người phụ nữ bị giữ lại vì vi phạm giao thông, có hành vi quát tháo và tấn công cảnh sát.

Cơ quan chức năng hiện đang xử lý vụ một người phụ nữ bị giữ lại vì vi phạm giao thông, có hành vi quát tháo và tấn công cảnh sát.

Báo Giao Thông đưa tin, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vào hôm 30/4 đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý người phụ nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi bị giữ lại thì có hành vi la hét, chửi bới, chỉ mặt và đánh cảnh sát. Người phụ nữ này bị xử lý vể hành vi vi phạm giao thông và chống người thi hành công vụ.

Được biết, đoạn video ghi cảnh một người phụ nữ không đội mũ bảo hiểm nhưng có hành vi chống đối lực lượng chức năng lan truyền trên mạng xã hội vào sáng hôm 30/4. Theo đoạn video được chia sẻ, người phụ nữ bị cảnh sát dừng xe vì hành vi vi phạm giao thông đã tự xưng là “Trưởng Công an phường Minh Khai”, ngoài ra còn liên tục chửi bới, la hét và cắn lực lượng chức năng.

Không chấp hành khi bị dừng xe vì vi phạm giao thông, người phụ nữ còn có hành vi chửi bới, đánh cảnh sát và tự xưng là công an. Ảnh cắt từ clip/ Tri Thức Trực Tuyến

 Theo Tri Thức Trực Tuyến, đến tối cùng ngày, Công an quận Hoảng Mai thông tin sự việc xảy ra vào chiều hôm 28/4. Cụ thể, khoảng 17h hôm đó, người phụ nữ tên Lê Nhật Anh (30 tuổi) đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã bị tổ công tác Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai yêu cầu dừng xe để lập biên bản và xử lý.

Tuy nhiên, người phụ nữ này không chịu chấp hành và đã đánh vào tay, bả vai, giật khẩu trang của chiến sĩ Đào Trọng Thành, tiếp đó cắn vào mu bàn tay của một đồng chí khác trong tổ công tác.

Ngay sau đó, Nhật Anh đã bị tổ công tác khống chế và đưa về trụ sở để điều tra. Kết quả xác minh ban đầu cho thấy người phụ nữ này không phải là cán bộ công an như tự xưng. Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý. 

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/xu-ly-nguoi-phu-nu-tu-xung-cong-an-can-canh-sat-o-ha-noi-a364233.html