20 tác dụng làm sạch kì diệu của kem đánh răng có thể bạn chưa biết


Thứ 5, 23/02/2017 | 13:00


Ngoài tác dụng làm sạch răng miệng, kem đánh răng còn có nhiều hữu ích hơn thế nữa. Xin giới thiệu với bạn 20 tác dụng làm sạch của kem đánh răng.

Ngoài tác dụng làm sạch răng miệng, kem đánh răng còn có nhiều hữu ích hơn thế nữa. Xin giới thiệu với các bạn 20 tác dụng làm sạch của kem đánh răng rất hữu ích trong đời sống hàng ngày.

1. Dán Poster


[poll3]1373[/poll3]

2. Loại bỏ vết trầy xước xe


Đây là một trong những tác dụng hàng đầu của kem đánh răng. Chỉ cần bóp một chút kem đánh răng vào một miếng vải mềm và chà nó vào bất kỳ vết trầy xước nào. Dùng một miếng vải sạch để chà xát vào vết trầy xước, bạn sẽ thấy chiếc xe của mình trở nên sáng láng.

3. DVD và CD bị trầy xước


Bạn không thể thưởng thức bài hát yêu thích của mình nếu chiếc đĩa CD bị trầy xước. Mách bạn mẹo vặt là chỉ cần chà kem đánh răng lên vết trầy xước, dùng khăn sạch lau đi rồi cho đĩa vào máy và nghe lại một lần nữa thử xem.

4. Làm sạch bình nước nóng


Nếu bạn thấy bình nước nóng có mùi vậy hãy dùng kem đánh răng để loại bỏ điều đáng ghét đó. Đổ đầy bình nước nóng và bóp kem đánh răng vào. Đậy kín sau đó lắc thật kĩ. Bình nước nóng vừa thơm sạch, vừa khử trùng.

5. Rửa tay


Kem đánh răng có lẽ chính là thứ dùng để rửa tay tốt nhất mà bạn có thể tìm được.

6. Đánh bóng móng tay


Kem đánh răng khiến móng tay bạn có mùi tươi mát và loại bỏ các mảng sơn móng. Hãy dùng kem đánh răng đánh móng tay, chúng sẽ trở nên bóng bẩy tuyệt vời.

7. Vết bẩn trên thảm


Bóp một chút kem đánh răng lên thảm rồi dùng miếng bọt biển chà lau, bạn sẽ thấy phép lạ xảy ra.

8. Làm sạch giày dép


Sử dụng kem đánh răng để làm sạch giày dép sẽ khiến chúng vừa sạch, lại có mùi tươi mát.

9. Làm sạch điện thoại thông minh


Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng kem đánh răng thật sự có thể giúp làm sạch bề mặt chiếc smartphone của bạn.

10. Làm sạch bề mặt bàn là


Dùng kem đánh răng lau bàn ủi, bán sẽ thấy nó trở nên sáng choang như lúc mới mua.

11. Chống mụn


Kem đánh răng giúp bạn thoát khỏi những nốt mụn khó chịu dễ dàng.

12. Muỗi đốt


Để giảm ngứa ngáy do bị muỗi đốt, hãy bôi kem đánh răng lên chỗ da bị cắn.

13. Vết mực ố trên áo sơ mi


Chúng ta đều ghét vết mực bám trên chiếc áo sơ mi yêu thích của mình. Không cần lo lắng bởi đã có giải pháp từ kem đánh răng cho vấn đề này. Bôi kem đánh răng lên vết bẩn và để nó trong khoảng 24h. Giặt sạch sơ mi vào ngày hôm sau và mọi việc sẽ ổn.

14. Dính thuốc nhuộm


Thuốc nhuộm dính vào có thể khiến chiếc khăn của bạn kém hấp dẫn. Chỉ dùng kem đánh răng để tẩy chúng là được rồi.

15. Vết nước ố trên bàn


Chỉ một chút kem đánh răng là có thể loại bỏ các vết nước ố cứng đầu trên chiếc bàn của bạn.

16. Kính bơi bị mờ


Kính bơi dùng lâu ngày sẽ bị mờ mắt kính. Hãy bôi một lớp kem đánh răng mỏng trên mắt kính bơi để chúng trở nên sáng láng, hết mờ.

17. Làm sạch các phím đàn piano cũ


Không có gì xấu hơn là một cây đàn piano xinh đẹp lại có các phím đàn màu vàng ngà. Tương tự như cách làm trắng răng của bạn, kem đánh răng cũng sẽ làm điều tương tự với các phím đàn piano. Chúng sẽ trở nên trắng sáng như mới.

18. Đèn pha


Bạn có thể dễ dàng làm sạch các bộ phận bằng kim loại của xe nhưng phần đèn pha thì phải cần chút ý bởi không cẩn thận sẽ gây xước. Trong trường hợp này, kem đánh răng là lựa chọn tốt nhất. Bôi một chút kem đánh răng lên miếng bọt biển và dùng nó để chà lau đèn pha sẽ giúp loại bỏ mọi loại bụi bẩn.

19. Đánh bóng đồ bạc


Các sản phẩm dùng làm sạch đồ bạc có giá khá đắt nhưng bạn vẫn phải mua nếu muốn tẩy những vết bẩn loang lổ trên bề mặt đồ bạc. Nhưng thực tế là bạn không cần phải mua các sản phẩm đó nữa mà dùng ngay kem đánh răng có trong nhà tắm của mình. Xoa một lượng nhỏ lên đồ bạc để khôi phục lại độ bóng của nó. Hãy tin rằng chúng sẽ trở nên sáng hơn cả lúc mới mua.

20. Làm sạch đồ sứ


Dùng kem đánh răng làm sạch đồ sứ sẽ an toàn và tiết kiệm hơn (phần lớn đồ sứ được dùng để đựng thức ăn, nước uống). Không những thế, chúng còn có mùi hương tươi mát phù hợp với thực phẩm hơn là các loại chất làm sạch khác.

Theo thecoverage

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/20-tac-dung-lam-sach-ki-dieu-cua-kem-danh-rang-co-the-ban-chua-biet-a181963.html