Á hậu Thảo Nhi Lê không được dự thi Miss Universe


Thứ 4, 29/03/2023 | 15:54


Cùng sự kiện

Thảo Nhi Lê sẽ không tham gia mùa giải lần thứ 72 của đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ do Unicorp từ chối chuyển quyền quản lý cô cho tổ chức Miss Universe Vietnam.

Ngày 29/3, trên Fanpage chính thức, tổ chức Miss Universe Vietnam thông báo Thảo Nhi Lê không tham gia mùa giải lần thứ 72 của đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ, được tổ chức ở El Salvador vào cuối năm.

Điều lệ mới của MUO (tổ chức Miss Universe) quy định, để góp mặt ở sân chơi này, cuộc thi cấp quốc gia phải được tổ chức hàng năm và chỉ có người thắng cuộc mới giành quyền chinh chiến phiên bản quốc tế. Miss Universe Vietnam đã xin phép MUO đặc cách cho Thảo Nhi Lê thi năm nay. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ.

"Mặc dù 2 bên đơn vị đã hết sức nỗ lực nhưng không thể đạt được thoả thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - một yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức Miss Universe để cô có thể tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này", phía Miss Universe Vietnam chia sẻ.

a hau thao nhi le khong duoc du thi miss universe2
Thảo Nhi Lê không phải đại diện Việt Nam tại Miss Universe năm nay - Nguồn: Tạp chí Tri thức trực tuyến.

Bên cạnh đó, đơn vị nắm bản quyền Miss Universe tại Việt Nam xác nhận sẽ có kế hoạch để chọn ra đại diện xứng đáng nhất để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

"Chúng tôi cam kết sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam xứng đáng để đại diện cho quốc gia tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador và cố gắng mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển, tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của phụ nữ Việt Nam và đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Miss Universe 2023", đơn vị nắm bản quyền Miss Universe chia sẻ.

a hau thao nhi le khong duoc du thi miss universe1
Miss Univese Vietnam cho biết sẽ có kế hoạch để tìm đại diện xứng đáng nhất - Nguồn: Phụ nữ Việt Nam.

Thông tin này đã gây xôn xao cộng đồng yêu sắc đẹp Việt. Trên mạng xã hội, nhiều bình luận bày tỏ tiếc nuối khi Á hậu sinh năm 1994 không có suất thi quốc tế. Hiện, tổ chức Miss Universe Vietnam chưa thông báo gương mặt nào sẽ dự thi.

Thảo Nhi Lê đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dưới thời Unicorp. Tuy nhiên, năm 2023, bản quyền cử đại diện Việt Nam thi Miss Universe do đơn vị khác nắm giữ. Vì lẽ đó, cơ hội để Thảo Nhi Lê có được "xuất khẩu" hay không khiến dư luận đặt dấu chấm hỏi.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/a-hau-thao-nhi-le-khong-duoc-du-thi-miss-universe-a570418.html