Audi Q7 hạng sang gặp nạn, đầu và đuôi xe tách làm đôi, nằm cách nhau hơn chục mét


Thứ 3, 21/05/2019 | 14:00


Hai nửa đầu và đuôi chiếc SUV hạng sang Audi Q7 văng ra xa sau cú đâm vào cột đèn ở Nga, một ghế hành khách cũng bị rơi ra ngoài.

Hai nửa đầu và đuôi chiếc SUV hạng sang Audi Q7 văng ra xa sau cú đâm vào cột đèn ở Nga, một ghế hành khách cũng bị rơi ra ngoài.

Trang Carscoops vừa chia sẻ hình ảnh chiếc Audi Q7 bị gãy làm đôi sau một vụ tai nạn ở Nga hôm 18/5. Tại hiện trường, đầu và đuôi xe nằm cách nhau khoảng hơn chục mét, và một ghế hành khách bị rơi ra.

Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân vụ tai nạn. Còn theo một số người dân quanh quanh khu vực hiện trường thì chiếc SUV đã đâm vào một cột đèn khiến chiếc xe bị tách làm hai. Tài xế sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Đầu và đuôi xe nằm cách nhau khoảng hơn chục mét,. Ảnh:  Carscoops


Một ghế hành khách bị rơi ra ngoài. Ảnh: Carscoops


Hai nửa đầu và đuôi chiếc SUV hạng sang văng ra xa sau cú đâm vào cột đèn ở Nga. Ảnh:  Carscoops

Tài xế chiếc Q7 đã rời khỏi hiện trường. Ảnh:  Carscoops

Được biết, hồi năm 2018, một chiếc Audi R8 bị gãy đôi sau cú va chạm với chiếc Volkswagen Van trên con đường ẩm ướt dọc biên giới Áo và miền Bắc Italia.

Tài xế may mắn chỉ bị thương nhẹ. Còn chiếc xe van Volkswagen bị biến dạng phần đầu xe, tài xế lái chiếc xe này cũng bị thương và ngay sau đó đã được đưa đến bệnh viện.

Cảnh sát giao thông Latsch phải tạm thời phong tỏa đoạn đường trong khoảng 2 giờ. Ảnh:  Carscoops


Audi R8 gãy đôi sau tai nạn, tài xế may mắn sống sót. Ảnh:  Carscoops

Phần đuôi xe Audi R8 mang theo khối động cơ V10 văng vào hàng rào chắn hư hỏng hoàn toàn. Ảnh:  Carscoops

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/audi-q7-hang-sang-gap-nan-dau-va-duoi-xe-tach-lam-doi-nam-cach-nhau-hon-chuc-met-a276381.html