Bảo Uyên the voice tiếp tục “tung chiêu” trong dự án âm nhạc mới


Thứ 6, 29/07/2016 | 10:59


(ĐSPL) - Sau thành công qua những bài hát đầu tiên: Soái ca, Để lại cho em… Vào đầu tháng 8/2016 tới đây học trò của Mỹ Tâm sẽ ra mắt hai single tiếp theo của mình.

(ĐSPL) - Sau thành công qua những bài hát đầu tiên: Soái ca, Để lại cho em… Vào đầu tháng 8/2016 tới đây học trò của Mỹ Tâm sẽ ra mắt hai single tiếp theo của mình mang tên “Anh là của em” (You’re mine) và “Nắng”. Đây hứa hẹn sẽ là những sản phẩm “hot” tiếp theo giúp Bảo Uyên có một bước tiến đáng kể trong sự nghiệp ca hát của mình.

Bảo Uyên sắp ra mắt hai single mới của mình.

Được biết, Bảo Uyên đã dành đến 3 tháng để đầu tư cho dự án âm nhạc lần này của mình. Vốn tính chỉn chu và cầu toàn, “tiểu diva” luôn muốn những thành phẩm của mình được chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng từ nội dung, lời bài hát cho đến phối âm và giai điệu rồi mới gửi đến cho khán giả.

“Bản sao Mỹ Tâm” luôn muốn mang đến khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt nhất của mình.

“Bản sao Mỹ Tâm” chia sẻ trong quá trình thực hiện dự án, tuy áp lực và lo lắng về phản ứng sắp tới của người yêu âm nhạc nhưng cô nàng thật sự nôn nao và phấn khởi, vì được cống hiến hơn nữa tài nghệ và công sức của mình.

Điều đặc biệt trong lần “tung chiêu” này của Bảo Uyên đó chính là cô nàng bắt đầu thử sức trong lĩnh vực sáng tác, với ca khúc đầu tiên mang tên “Anh là của em”. Bên cạnh đó, “Nắng” do Đoàn Thế Lân - người bạn cũ của Bảo Uyên sáng tác, chắc chắn cũng sẽ tạo ấn tượng với người nghe bởi giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

Bảo Uyên “bật mí” lần này cô còn thử sức với vai trò sáng tác.

Hãy cùng chờ đón và cảm nhận giọng ca “bản sao của họa mi tóc nâu” trong sản phẩm âm nhạc lần này, cũng như đón xem Bảo Uyên thử sức như thế nào trong lĩnh vực sáng tác nhé!

PV

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]l3KI1tAp5p[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bao-uyen-the-voice-tiep-tuc-tung-chieu-trong-du-an-am-nhac-moi-a141680.html