Bắt đối tượng giao cấu với trẻ em, dọa tung ảnh nóng, tống tiền


Thứ 3, 10/06/2014 | 15:14


CAH Krông Nô (Đắk Nông) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Luân về hành vi giao cấu với trẻ em.

Ngày 10/6, CAH Krông Nô (Đắk Nông) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Luân (SN 1995, trú tại xã Nam Đà, huyện Krông Nô) về hành vi giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

Bắt đối tượng giao cấu với trẻ em dọa tung ảnh nóng, tống tiền
Đối tượng Nguyễn Thành Luân tại cơ quan điều tra.

Theo hồ sơ vụ án, thông qua mạng xã hội facebook, vào năm 2013, Nguyễn Thành Luân đã tán tỉnh cháu Đoàn Khánh H. (SN 1999, cùng trú tại xã Nam Đà). Sau đó cả hai đã có quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. Đến tháng 3-2014, Luân hỏi mượn cháu H số tiền 7 triệu đồng nhưng cháu không đồng ý. 

Để có được tiền, Luân dọa sẽ gọi người đến hành hung gia đình của cháu H đồng thời tung những hình ảnh của Luân và H quan hệ tình dục trước đó lên mạng Internet.

Lo sợ trước lời đe dọa của Luân, cháu H đã đưa tiền cho Luân tổng cộng hai lần với số tiền khoảng 10 triệu đồng.

Sau khi nhận được đơn tố giác của gia đình cháu H. CAH Krông Nô đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Luân về các hành vi phạm pháp trên.


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-doi-tuong-giao-cau-voi-tre-em-doa-tung-anh-nong-tong-tien-a36395.html