Bất ngờ nhận được tiền “mừng tuổi” từ ngân hàng


Thứ 7, 21/02/2015 | 01:42


(ĐSPL) - Nhiều độc giả vui mừng chia sẻ sáng ngày mùng 1 và mùng 2 tết, tài khoản của họ đã bất ngờ được cộng thêm một khoản tiền từ Ngân hàng Tiên Phong (TPBank).

(ĐSPL) - Nhiều độc giả vui mừng chia sẻ sáng ngày mùng 1 và mùng 2 tết, tài khoản của họ đã bất ngờ được cộng thêm một khoản tiền từ Ngân hàng Tiên Phong (TPBank).

Anh Trần Bá Ngọc (Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh) phản ánh, sau khi giao dịch qua eBanking xong, anh bất ngờ nhận tin nhắn tài khoản của mình được cộng thêm một khoản tiền 686.868 đồng. Tra cứu ngay tài khoản anh Ngọc thấy, đây là khoản tiền mà TPBank “lì xì” vào tài khoản của anh – lại toàn dãy số “lộc phát” nên anh Ngọc thấy rất phấn khởi, như một “điềm may” đầu năm.


Không chỉ có anh Ngọc, một số độc giả khác của báo Đời sống và Pháp luật cũng bất ngờ nhận được lì xì tiền vào tài khoản từ TPBank.

Nick name MinhPhuong “khoe” với bạn bè Facebook: “Lộc quá, mùng 1 Tết mình tự nhiên được ngân hàng lì xì 88,000 đồng mọi người à. Hy vọng cả năm nay sẽ gặp may mắn.” Chị Phương chia sẻ: ngày hôm qua chị có việc cần tiền mặt đột xuất đã ghé cây ATM gần nhà để rút tiền, chị bất ngờ nhận được tin nhắn từ TPBank thông báo tài khoản được cộng thêm một khoản gọi là “lì xì cho giao dịch đầu tiên” của TPBank tới khách hàng.


Qua tìm hiểu, được biết đây là chương trình đặc biệt của TPBank dành cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới.

“Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình món quà may mắn bất ngờ đầu xuân Ất Mùi này.Vì hiểu phong tục của người Việt, đầu năm thường lì xì, mừng tuổi, nhằm chúc nhau một năm may mắn, phát tài, phát lộc, nên TPBank muốn thông qua chương trình này dành tặng các khách hàng sự may mắn, như một lời tri ân, cảm ơn khách hàng đã lựa chọn TPBank trong suốt thời gian qua.” TPBank cho biết chương trình này được áp dụng cho các giao dịch đầu tiên (trừ truy vấn số dư) diễn ra trong hai ngày mùng 1 và mùng 2 Tết âm lịch.


Tết thường là dịp các ngân hàng đua nhau đưa ra các chương trình khuyến mại khuyến mại nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chương trình lì xì này của TPBank được coi là khá sáng tạo và tạo được ấn tượng với khách hàng vì sự may mắn bất ngờ mà TPBank mang tới cho khách hàng trong những ngày đầu năm mới.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-ngo-nhan-duoc-tien-mung-tuoi-tu-ngan-hang-a84365.html