Bắt quả tang 6 người đang mua bán dâm trong quán massage Vọng Các: 2 bà chủ là ai?


Thứ 2, 05/04/2021 | 07:30


Cùng sự kiện

Bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Vọng Các, cơ quan công an bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Vọng Các, cơ quan công an bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Rạng sáng 5/4, Công an huyện Châu Thành phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang kiểm tra cơ sở massage Vọng Các ở xã Tân Lý Tây.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Cơ sở massage nơi các cặp nam nữ thực hiện hành vi mua bán dâm - Ảnh: Báo Ấp Bắc

Tang vật thu giữ gồm 35 bao cao su, trong đó có 14 bao cao su đã qua sử dụng, 19 vé massage, 9 xe máy các loại và hơn 16 triệu đồng.

Cơ sở massage này do Lại Ngọc Huệ (30 tuổi, ngụ thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) và Nguyễn Thị Diệu Tâm (24 tuổi, ngụ xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) làm quản lý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Trong diễn biến khác cũng liên quan đến hoạt động mại dâm, trước đó, tối ngày 16/3, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra cơ sở massage Bình Bình An (đường Bùi Văn Hoà, khu phố 3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai.

Tại thời điểm kiểm tra lực lượng công an phát hiện có 2 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại hai phòng khác nhau, cả 2 nhân viên nữ đều trong tình trạng khoả thân.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở dùng thủ đoạn bố trí nhiều nhân viên cảnh giới phía ngoài để kịp thời báo động vào phía trong cơ sở nếu phát hiện lực lượng chức năng đến kiểm tra.

Làm việc với lực lượng kiểm tra, nhân viên cơ sở khai nhận tại cơ sở có 3 mức giá vé 200, 300 và 500 nghìn đồng cho khách. Trong đó vé 300 và 500 nghìn đồng thì khách được nhân viên khỏa thân tắm chung và kích dục cho khách nam.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bat-qua-tang-6-nguoi-dang-mua-ban-dam-trong-quan-massage-vong-cac-2-ba-chu-la-ai-a361456.html