Bé gái ở Điện Biên nhiều lần bị gã trai giao cấu đến mang thai


Thứ 7, 14/05/2022 | 19:15


Cùng sự kiện

Lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của S., Sử đã tán tỉnh, yêu đương rồi nhiều lần giao cấu với nạn nhân đến mang thai.

be gai o dien bien nhieu lan bi ga trai giao cau den mang thai
Kiểm sát viên tống đạt cáo trạng đối với bị can Cứ A Sử. Ảnh: LĐO

Báo Lao động đưa tin, Viện KSND huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Cứ A Sử (SN 1995, trú tại thôn Háng Sùa, xã Tả Sìn Thàng, huyện Tủa Chùa) về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Trước đó, ngày 12/2, đối tượng này đã bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra. Nạn nhân là cháu T.T.S (trú tại xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa).

Theo đó, từ tháng 4/2020 đến tháng 3/2021, Sử đã lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của cháu S. để tán tỉnh, yêu đương và nhiều lần có hành vi giao cấu dẫn đến hậu quả cháu T.T.S mang thai.

Tháng 7/2021, S. sinh con tại Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. Qua giám định ADN đã xác định Sử có quan hệ huyết thống (cha - con) với con của S. Thời điểm Cứ A Sử thực hiện hành vi giao cấu, T.T.S là người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Căn cứ vào các tình tiết và chứng cứ, bị can Cứ A Sử bị truy tố về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trước đó, cũng tại tỉnh Điện Biên, vào ngày 29/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Điện Biên Phủ đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt để tạm giam đối với đối tượng Lường Văn Thiện (SN 1978) trú tại bản Co Củ, xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ, ngày 6/1/2022, Công an TP Điện Biên Phủ nhận được đơn tố giác của gia đình nạn nhân Q.A.T (SN 2009) trú tại xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên về việc cháu T bị Lường Văn Thiện hiếp dâm.

Quá trình điều tra, xác minh, CATP Điện Biên Phủ xác định: Trong khoảng thời gian tháng 12/2021, khi đi chăn thả gia súc tại khu vực đồi trong bản, lợi dụng khu vực hoang vắng, Lường Văn Thiện đã cưỡng bức, ép buộc và hiếp dâm cháu Q.A.T (SN 2009) nhiều lần.

Đấu tranh khai thác, đối tượng quanh co, chối bỏ hành vi vi phạm, nhưng trước những chứng cứ, lập luận sắc bén của cơ quan Công an, Lường Văn Thiện đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/be-gai-o-dien-bien-nhieu-lan-bi-ga-trai-giao-cau-den-mang-thai-a537607.html