BIDV thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng tại chi nhánh ở Huế


Thứ 4, 07/12/2016 | 05:07


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã có thông tin chính thức sau vụ cướp ngân hàng táo tợn tại TP Huế vào ngày 6/12.

(ĐSPL) - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã có thông tin chính thức sau vụ cướp ngân hàng táo tợn tại TP Huế vào ngày 6/12.

[mecloud]gG3vDy6BV5[/mecloud]

Thông tin từ thông báo này đã chỉ rõ, khoảng 17h ngày 6/12, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội, chi nhánh BIDV Thừa Thiên - Huế, số 29 Mai Thúc Loan, TP Huế, đang thực hiện các công việc cuối ngày giao dịch, bất ngờ xuất hiện 1 tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế cướp đi một khoản tiền mặt và nhanh chóng tẩu thoát. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

Ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội, chi nhánh BIDV Thừa Thiên - Huế.

Khi sự việc xảy ra, cán bộ và lực lượng bảo vệ Phòng giao dịch Thành Nội đã phối hợp với quần chúng nhân dân, cản trở và truy đuổi tội phạm. Đồng thời, BIDV Thừa Thiên - Huế đã chủ động, tích cực hợp tác với cơ quan công an để làm rõ và truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

BIDV khẳng định mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và các hoạt động tại phòng giao dịch Thành Nội nói riêng, BIDV Thừa Thiên - Huế nói chung tiếp tục diễn ra bình thường.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, hàng chục Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có mặt ở hiện trường để điều tra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đây là vụ dùng súng cướp ngân hàng. Tại hiện trường, cảnh sát thu được nhiều viên đạn bi. Hiện lực lượng công an đang tiến hành truy bắt những kẻ tình nghi.


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bidv-thong-tin-chinh-thuc-vu-cuop-ngan-hang-tai-chi-nhanh-o-hue-a173085.html