BLACKPINK dự sinh nhật Nữ hoàng Anh, hình ảnh cả nhóm khiến ai nấy "mê mẩn"


Thứ 6, 27/05/2022 | 09:34


Cùng sự kiện

Tại buổi lễ, thành viên Rosé đã có bài phát biểu chúc mừng sinh nhật Nữ hoàng Anh Elizabeth II cũng như kỷ niệm Đại lễ Bạch kim, đánh dấu 70 năm trị vì của Nữ hoàng.

Vào ngày 26/5 (giờ địa phương), nhóm nhạc K-pop BLACKPINK đã tham dự tiệc sinh nhật của Nữ hoàng Anh Elizabeth II và kỷ niệm Đại lễ Bạch kim (năm thứ 70 trị vì của Nữ hoàng) tại Đại sứ quán Anh ở Seoul, Hàn Quốc, theo Alkpop. 

Nhóm nhạc nữ K-pop toàn cầu đã tham dự sự kiện với tư cách là đại sứ của Hội nghị các bên về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc, được tổ chức vào tháng 11/2021 tại Anh.

blackpink du sinh nhat nu hoang anh visual ca nhom khien ai nay me man1
BLACKPINK tham dự tiệc sinh nhật Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Tại buổi lễ, thành viên Rosé đã có bài phát biểu chúc mừng sinh nhật Nữ hoàng Anh Elizabeth II cũng như kỷ niệm Đại lễ Bạch kim, đánh dấu 70 năm trị vì của Nữ hoàng.

Rosé phát biểu đại diện cho tất cả các thành viên BLACKPINK: "Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn một lần nữa đến Đại sứ quán vì đã cho chúng tôi cơ hội được trở thành đại sứ của COP26. Chúng tôi rất vui khi được mời tham dự Lễ kỷ niệm Bạch kim của Nữ hoàng". Sau bài phát biểu, Jennie mời mọi người cùng nâng ly chúc mừng Nữ hoàng.

blackpink du sinh nhat nu hoang anh visual ca nhom khien ai nay me man5
Rosé phát biểu chúc mừng sinh nhật Nữ hoàng Anh Elizabeth II cũng như kỷ niệm Đại lễ Bạch kim của bà.

Visual xinh đẹp, sang trọng của các thành viên BLACKPINK nhận về lời khen từ đông đảo cư dân mạng. Một số bình luận của netizen: "Wow, Jennie trông thật tuyệt với mái tóc đó", "Jisoo xinh quá", "Chà, họ thật tuyệt vời, tôi rất nóng lòng chờ đợi họ comeback. Khi nào họ sẽ comeback?" "Tôi rất vui khi được gặp nhóm thường xuyên", "Làm sao mà cả bốn người họ đều trông lộng lẫy như vậy", "Jennie trông như em bé vậy", "Tôi yêu tóc của Jennie", "Tôi yêu Rose," " Lisa cũng rất xinh "," Màu tóc đó thật sự rất hợp với Jennie "và" Tất cả các thành viên đều rất đáng yêu"...

Một số hình ảnh của BLACKPINK tại sự kiện:

blackpink du sinh nhat nu hoang anh visual ca nhom khien ai nay me man2
blackpink du sinh nhat nu hoang anh visual ca nhom khien ai nay me man3
blackpink du sinh nhat nu hoang anh visual ca nhom khien ai nay me man4
blackpink du sinh nhat nu hoang anh visual ca nhom khien ai nay me man6
blackpink du sinh nhat nu hoang anh visual ca nhom khien ai nay me man7
blackpink du sinh nhat nu hoang anh visual ca nhom khien ai nay me man8
blackpink du sinh nhat nu hoang anh visual ca nhom khien ai nay me man9

Bích Thảo (Theo Alkpop)

Ảnh: Newsis 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/blackpink-du-sinh-nhat-nu-hoang-anh-hinh-anh-ca-nhom-khien-ai-nay-me-man-a538985.html