Bức xúc thay Công Vinh, Thủy Tiên "đá xoáy" ông Hải "lơ"?


Thứ 4, 04/02/2015 | 02:40


(ĐSPL) – Bất bình trước việc ông xã Công Vinh phải ngồi dự bị ở B.Bình Dương, nữ ca sỹ Thủy Tiên đã lên tiếng bênh vực người bạn đời.

(ĐSPL) – Bất bình trước việc ông xã Công Vinh phải ngồi dự bị ở B.Bình Dương, nữ ca sỹ Thủy Tiên đã lên tiếng bênh vực người bạn đời.
Ngay sau khi nổ súng trong chiến thắng với tỷ số 3-1 của B.Bình Dương trước SXKT Cần Thơ tại vòng 6 V.League mới đây, tiền đạo Lê Công Vinh đã lập tức gửi lời tri ân đến con gái Bánh Gạo của mình và ông thầy Lê Thụy Hải.
"Trước trận đấu, con gái của tôi đã chúc ba may mắn. Vì thế bàn thắng này tôi dành tặng cho gia đình của mình. Thực sự hôm nay tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi xin cảm ơn bố Hải (HLV Lê Thụy Hải) đã tạo cơ hội cho tôi, ghi nhận những nỗ lực vừa qua của tôi trên sân cỏ. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến khán giả Bình Dương đã lặn lội xuống Cần Thơ ủng hộ cho đội bóng lẫn cá nhân tôi”, Công Vinh chia sẻ.
Thủy Tiên đã trách móc HLV Lê Thụy Hải?
Dù vậy vợ anh, ca sỹ Thủy Tiên lại bày tỏ sự xót xa cho phận dự bị của Công Vinh ở B.Bình Dương. Giọng ca người Kiên Giang ca ngợi chồng là người giỏi hy sinh và chẳng biết giận ai ngay cả khi bị kẻ khác dìm hàng mình: "Trên đời, ngoài cha mình ra thì chắc hiếm ai như anh này (Công Vinh). Con người gì mà chẳng bao giờ biết ghét hay giận ai, dù cho người kia có chửi, làm nhục hay cố tình hại bạn ấy lên bờ xuống ruộng... Còn mình thì thù dai lắm nhé! Đã giận ai thì giận suốt đời như thể cánh cửa đã đóng rồi thì vĩnh viễn đừng có hòng mà mở ra được, phải nói là siêu lì… Đúng là ''tánh kì", Thủy Tiên viết trên trang Facebook cá nhân mới đây.
Không quá khó để nhận ra đoạn status của Thủy Tiên nhằm vào ai. Nhiều người cho rằng đó chính là HLV Lê Thụy Hải. Hồi đầu mùa này khi chân sút 29 tuổi gia nhập B.Bình Dương, nhà cầm quân gốc Hà Đông đã công khai không thích, thậm chí ông từng tuyên bố "Ở Bình Dương chỉ có một ngôi sao duy nhất là tôi. Công Vinh có giỏi đến mấy, nổi tiếng đến thế nào tôi cũng có thể đẩy lên ghế dự bị".
"Anh ấy sống là để chiến đấu và vượt qua nghịch cảnh, còn những người thân yêu của anh ấy thì mới là người chịu áp lực. Mặc dù đã quá quen với những tổn thương nhưng trong lúc vui vẫn còn sự hoang mang lo lắng "liệu ngày mai khi hết vui, người ta có lại quên và dìm anh ấy xuống bùn tiếp không?" Còn anh ấy dù ở dưới bùn cũng luôn miệng nói câu "sống là để chờ đợi điều bất ngờ, biết đâu ngày mai tươi sáng hơn thì sao lo gì nhỉ?", Thủy Tiên tiếp tục bênh vực Công Vinh trên trang cá nhân.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/buc-xuc-thay-cong-vinh-thuy-tien-da-xoay-ong-hai-lo-a82344.html