Cặp đôi hoàn hảo 2014: Dương Hoàng Yến - Hà Duy giành ngôi quán quân


Chủ nhật, 18/01/2015 | 16:43


(ĐSPL) - Cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Duy đã xuất sắc vượt qua 6 cặp đôi còn lại để giành điểm số cao nhất và trở thành Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014.

(ĐSPL) - Cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Duy đã xuất sắc vượt qua 6 cặp đôi còn lại để giành điểm số cao nhất và trở thành Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Trải qua 9 liveshow với những màu sắc khác nhau, 7 cặp thí sinh Cặp đôi hoàn hảo 2014 đã để lại những ấn tượng riêng trong lòng khán giả.

Ở đêm chung kết diễn ra tối nay, họ chỉ còn một cơ hội duy nhất để chinh phục khán giả và giành ngôi vị Quán quân Cặp đôi hoàn hảo mùa 3.

Đây sẽ là đêm tranh tài của 7 cặp đôi: Bùi Anh Tuấn - Tú Vi, Vân Trang - Quốc Đại, Minh Trung - Minh Thư, Đức Tuấn - Jennifer Phạm, Dương Hoàng Yến - Hà Duy, Nam Cường - Quế Vân và Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh. Mỗi cặp đôi đều có những thế mạnh riêng về giọng hát, ngoại hình và độ hấp dẫn trên sân khấu. Tất cả hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho đêm thi cuối cùng này.

21h05: Chương trình bắt đầu.

21h07: Các cặp đôi xuất hiện trong clip và thể hiện một ca khúc tươi vui, rộn ràng mang không khí tràn ngập sắc Xuân.

21h10: MC Phan Anh và diễn viên Cát Phượng xuất hiện trên sân khấu và giới thiệu thành phần Ban giám khảo cũng như sự xuất hiện của 7 cặp thí sinh trong đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2014.

21h13: MC Phan Anh công bố cặp đôi được yêu thích nhất tuần trước: Cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại. 

21h19: Các phần trình diễn của 7 cặp thí sinh chính thức bắt đầu và cặp đôi Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh là cặp đôi mở màn. Họ thể hiện ca khúc "Thề nguyện", đây là một ca khúc nhẹ nhàng và giàu cảm xúc.

21h30: Cặp đôi thứ 2 trình diễn trong đêm chung kết là Quế Vân và Nam Cường. Cặp đôi thể hiện liên khúc "Ai khổ vì ai - Đêm cuối". Là hai ca sĩ theo dòng nhạc pop ballad, dường như lựa chọn ca khúc theo dòng nhạc bolero là một thử thách khá khó khăn cho cặp đôi này bởi không phải ai cũng có thể hát bolero "ngọt".

21h37: Giám khảo nhận xét và cho điểm:

Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh: MC Thanh Bạch:9; Quang Linh: 9; Bảo Lan: 9.
Quế Vân - Nam Cường: MC Thanh Bạch:9; Quang Linh: 9; Bảo Lan: 9.

Với tổng điểm bằng nhau là 27 điểm, chiếc ghế nóng của Cát Phượng đã được giành cho cả 2 cặp đôi.

21h47: Bùi Anh Tuấn - Tú Vi là cặp đôi tiếp theo trình diễn. Cặp đôi thể hiện ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu - Nơi tình yêu kết thúc", đây vốn là 2 ca khúc làm nên tên tuổi của Bùi Anh Tuấn.

21h58: Trong đêm chung kết này, Đức Tuấn - Jennifer Phạm trình diễn ca khúc "Lắng nghe mùa xuân về".

22h05: Giám khảo nhận xét và cho điểm:

MC Thanh Bạch: Bùi Anh Tuấn và Tú Vi thế mạnh của các bạn vẫn là thế giới nội tâm. Càng nhiều thứ xung quanh, càng nhiều hình thức thì càng làm các bạn phân tâm. Bởi vì các bạn chỉ cần đứng im là cảm xúc của các bạn đã đầy tràn.

Quang Linh: Bùi Anh Tuấn có nụ cười rất đẹp, bạn nên cười nhiều hơn. Và hôm nay bạn thể hiện rất tốt nụ cười đó, nó rất là hạnh phúc. Còn về cặp Đức Tuấn và Jennifer thì Đức Tuấn vẫn giữ được phong độ, còn Jennifer thì đã hát tốt hơn nhiều, hát thoải mái hơn nhưng nhiều nốt cao bạn lên vẫn chưa tới, bạn cần cố gắng hơn.

Bảo Lan: Nếu mà có 1 giải dành cho cặp đôi hát tình ca hay nhất tôi sẽ bình chọn cho Bùi Anh Tuấn - Tú Vi.

Kết quả: Tú Vi - Bùi Anh Tuấn giành ghế nóng với 29,5 điểm.

Tú Vi - Bùi Anh Tuấn: MC Thanh Bạch:10; Quang Linh: 9,5; Bảo Lan: 9,5.

Jennifer Phạm - Đức Tuấn: MC Thanh Bạch:9; Quang Linh: 9; Bảo Lan: 9.

22h13: Cặp đôi được yêu thích nhất Quốc Đại - Vân Trang thể hiện liên khúc "Chuyện tình Ngưu Lang Chức Nữ - Tương tư nàng ca sĩ - Túp lều lý tưởng".

22h21: Cặp đôi tiếp theo trình diễn trong đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2014 là cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Duy. Họ thể hiện ca khúc "Chiếc khăn piêu" của nhạc sĩ Doãn Nho.

22h29: Giám khảo nhận xét và cho điểm:

Bảo Lan: Với tôi, Hà Duy và Dương Hoàng Yến là cặp đôi hoàn hảo nhất.
MC Thanh Bạch: Đây là 2 cặp đôi hoàn hảo nhất và mang tính giải trí cao nhất.
Quang Linh: Có bao nhiêu điểm tôi sẽ cho hết các bạn.

Vân Trang - Quốc Đại: Thanh Bạch: 10; Quang Linh: 10; Bảo Lan; 9,5.
Dương Hoàng Yến - Hà Duy: Thanh Bạch: 10; Quang Linh: 10; Bảo Lan; 10.

Như vậy, cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Duy đã giành điểm số tuyệt đối từ ban giám khảo và giành được ghế nóng.

22h23: Cặp đôi cuối cùng trình diễn là Minh Trung - Minh Thư. Họ xuất hiện vô cùng ấn tượng trong đôi cánh thiên thần và mang tới một ca khúc đầy ý nghĩa nhân văn khi thể hiện ca khúc "Nụ cười còn mãi". Và cả 3 ban giám khảo đều đồng lòng cho họ 9,5 điểm.

22h47: Hồ Ngọc Hà và nhóm Bee.T xuất hiện trong trang phục vô cùng gợi cảm và thể hiện ca khúc "Bay theo ngân hà" trên nền nhạc sôi động.

22h54: MC công bố giải thường:

- Giải đồng: Jennifer Phạm - Đức Tuấn và Tú Vi - Bùi Anh Tuấn.

- Giải bạc: Vân Trang - Quốc Đại

- Giải vàng: Dương Hoàng Yến - Hà Duy.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cap-doi-hoan-hao-2014-duong-hoang-yen---ha-duy-gianh-ngoi-quan-quan-a79772.html