Cậu bé mất 3 ngón tay vì chơi điện thoại khi đang sạc


Thứ 6, 03/08/2018 | 07:04


Cùng sự kiện

Một cậu bé vừa bị mất 3 ngón tay vì sử dụng 1 chiếc điện thoại sản xuất ở Trung Quốc để vừa nghe nhạc vừa sạc.

Một cậu bé vừa bị mất 3 ngón tay vì sử dụng chiếc điện thoại sản để nghe nhạc nhưng vẫn cắm sạc.

Bàn tay của cậu bé Jagan Achar đã bị biến dạng nghiêm trọng vì chiếc điện thoại phát nổ. Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Theo Daily Mail, nạn nhân của vụ việc trên là cậu bé Jagan sống với gia đình ở làng Pendekal, bang Andhra Pradesh ở Ấn Độ.

Truyền thông địa phương cho biết chiếc điện thoại phát nổ khi Jagan vừa sạc vừa nghe nhạc. Mẫu điện thoại này do Trung Quốc sản xuất, thuộc hãng Jagan.

Điện thoại được cho là nóng lên trước khi nổ tung trên tay cậu bé. Ảnh: CEN

Jagan kể lại: “Cháu ngồi trên giường và đang nghe nhạc bằng chiếc điện thoại của mẹ thì bỗng nhiên nó phát nổ thành nhiều mảnh, tạo ra một âm thanh lớn”

Theo lời của ông Maddilety Achari (cha cậu bé) thì chiếc điện thoại đã nóng lên và phát nổ ngay trên tay Jagan. Khi thấy tiếng nổ lớn cùng tiếng thét của cậu con trai, ông Maddilety Achari vội chạy tới thì chứng kiến hiện trường kinh hoàng. Bàn tay của cậu bé bị thương rất nặng.

Ông nhanh chóng đưa con trai tới bệnh viện Pathikonda nhưng do vết thương nặng nên cậu bé được chuyển tới bệnh viện đa khoa Kurnool điều trị.

Hiện tại sức khỏe của Jagan đã ổn định hơn. Bác sĩ đang xem xét phương án phẫu thuật để nối lại 3 ngón tay cho bệnh nhân nhí.

Thu Hằng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cau-be-mat-3-ngon-tay-vi-choi-dien-thoai-khi-dang-sac-a238753.html