Chân dung chàng trai thường dân khiến Công chúa Nhật từ bỏ địa vị hoàng gia để kết hôn


Thứ 4, 17/05/2017 | 05:33


Cùng sự kiện

Chồng sắp cưới của Công chúa Nhật Bản Mako là một chàng trai năng động, thân thiện và tốt bụng.

Vị hôn phu của Công chúa Nhật Bản Mako được mô tả là một chàng trai năng động và làm việc tại công ty luật.

Sau khi thông tin cô Mako kết hôn với dân thường được công bố, nhiều người đã thắc mắc về chân dung của chàng trai đã làm lay động trái tim của nàng Công chúa hoàng gia.

Tờ Japantimes đưa tin, Kei Komuro, 25 tuổi sẽ đính hôn với Công chúa Mako. Anh chàng còn được gọi là "Hoàng tử biển xanh", đồng thời từng được chọn là đại sứ du lịch của thành phố Fujisawa, tỉnh Kanagawa hồi năm 2010.

Chàng trai Kumoro trong một buổi phỏng vấn tại Tokyo, Nhật Bản ngày 17/5/2017 - Ảnh: AP.

"Cậu ta là một chàng trai năng động, dễ gần và tốt bụng", ông Hiromi Arai, thành viên Hiệp hội du lịch thành phố, người từng tham gia tuyển chọn các đại sứ du lịch mô tả veeff Kumoro.

Chân dung chàng trai thường dân khiến Công chúa Nhật từ bỏ địa vị hoàng gia để đi theo tiếng gọi tình yêu - Ảnh 1.

Komuro khi vẫn còn là đại sứ du lịch tại thành phố Fujisawa, tỉnh Kanagawa hồi năm 2010.

Liên hiệp du lịch thành phố tiết lộ, Komuro thích chơi vioin, nấu ăn và trượt tuyết. Anh ta có mơ ước được làm việc trong bộ ngoại giao.

Do Komuro mồ côi cha từ khi còn là một đứa trẻ vậy nên vị hôn phu của Công chúa Mako đã sống cùng mẹ và ông ngoại trong một ngôi nhà ở Yokohama.

Công chúa Mako (trái) và Kei Komuro.

Khi học ở trường Đại học công giáo quốc tế, Công chúa Mako đã biết Komuro, thời gian đó Komuro làm thêm trong một trung tâm ôn thi. Komoru từng dạy tiếng Anh cho học sinh trung học.

"Cậu ấy đối xử với mọi người rất thân thiện và là một sinh viên xuất sắc. Cậu ấy thường lắng nghe những khúc mắc của học sinh và cố gắng cùng họ giải quyết", ông Yasushi Abe giám đốc trung tâm ôn thi nơi Komuro từng làm thêm tiết lộ.

Komuro từng là một nhân viên ngân hàng trước khi làm việc tại công ty luật tại Tokyo hồi năm 2016.

Tối hôm 16/5, Komuro đã gọi điện cho cấp trên của mình ở công ty luật do không thông báo trước về việc đính hôn trọng đại này.

Công chúa Mako.

Chân dung chàng trai thường dân khiến Công chúa Nhật từ bỏ địa vị hoàng gia để đi theo tiếng gọi tình yêu - Ảnh 3.

Công chúa Mako là con gái lớn của Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko.

Theo quy định của hoàng gia, phụ nữ không được thừa kế ngai vàng, do đó, sau khi kết hôn, công chúa Mako sẽ bị tước bỏ vị trí hoàng gia và trở thành một người bình thường.

Hoàng gia Nhật Bản sẽ công bố thông tin chính thức về lễ đính hôn của công chúa Mako sau khi mọi công tác chuẩn bị được hoàn thành. Dự kiến, đám cưới diễn ra vào năm 2018.

(Theo JapanTimes/NHK)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chan-dung-chang-trai-thuong-dan-khien-cong-chua-nhat-tu-bo-dia-vi-hoang-gia-de-ket-hon-a190466.html