Chàng trai bán thịt lợn có gương mặt đẹp như tài tử


Thứ 5, 26/03/2015 | 12:14


Với vẻ điển trai thu hút các chị em phụ nữ đi chợ mà anh chàng bán thịt lợn tại một khu chợ Hà Đông- Hà Nội Nguyễn Minh Phương được mọi người tặng cho danh xưng

(ĐSPL) - Với vẻ điển trai thu hút các chị em phụ nữ đi chợ mà anh chàng bán thịt lợn tại một khu chợ Hà Đông- Hà Nội Nguyễn Minh Phương được mọi người tặng cho danh xưng “hot boy” bán thịt lợn.

Nguyễn Minh Phương chàng trai được gọi là "hot boy" bán thịt lợn.

“Hot boy” bán thịt lợn sinh năm 1997, là con út trong một gia đình nhà nông đông con. Học hết lớp 10, Phương thương bố mẹ vất vả và tự nhận thấy sức học của mình không được tốt nên cậu xin phép gia đình cho nghỉ học và ra ngoài xã hội bươn chải.

Chia sẻ về lý do lựa chọn công việc bán thịt lợn, Phương cho biết: “Quyết định nghỉ học khi học hết lớp 10 nên mình không có bằng trung học phổ thông để xin đi làm các công việc tốt hơn. Hơn nữa anh chị mình cũng buôn bán thịt lợn nhiều năm rồi và loại thực phẩm này cũng là thứ thiết yếu hàng ngày nên khi nghỉ học, mình đã nghĩ ngay tới việc mở một quầy thịt lợn riêng. Mình bán thịt lợn tới nay đã được 2 năm".

“Ông chủ” của quầy thịt lợn nhỏ này có một lịch làm việc rất nghiêm túc, trách nhiệm. Hàng ngày, Phương thường dậy từ trước 6h sáng, phụ giúp anh chị mang hàng ra chợ bán. 7h, Phương trở về nhà, dọn dẹp nhà cửa và đưa các cháu đi học. 12h trưa Phương bắt đầu ra lò mổ, làm lợn và mang ra quầy hàng của mình, đứng bán cho tới chiều tối. Có một điều thú vị là Phương nghỉ bán cả ngày chủ nhật để dành thời gian đi chơi với bạn bè.

Với vẻ điển trai, cách nói chuyện thu hút và chọn thịt luôn tươi ngon mà quầy hàng của “hot boy” bán thịt lợn thường rất nhanh hết hàng.
Là một trong những khách hàng quen thuộc của Minh Phương, chị Thanh Hiền cho biết: “Mình là khách hàng khá thân thiết của chàng hot boy này, có lẽ vì vẻ điển trai và duyên bán hàng nên quầy thịt của cậu ấy ngày nào cũng hết sớm nhất chợ”.

Chia sẻ về dự định tương lai, “hot boy” bán thịt lợn tâm sự: “Điều mình tự hào nhất về bản thân lúc này là việc có thể tự nuôi sống bản thân và được mọi người yêu quý. Công việc buôn bán chợ búa đang làm tuy vất vả nhưng cho mình nhiều kinh nghiệm, vốn hiểu biết xã hội và bản thân cũng thấy chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều. Trong tương lai, chắc chắn mình vẫn sẽ tiếp tục công việc này".

Vẻ điển trai của "hot boy" bán thịt lợn:

Minh Phương dậy từ 6h sáng để chuẩn bị cho công việc bán thịt lợn của mình

Nụ cười cuốn hút của chàng trai bán thịt lợn.

Lý do Phương lựa chọn mặt hàng là thịt lợn để kinh doanh vì cho rằng đây là loại thực phẩm thiết yếu, dễ tiêu thụ.

Đã 2 năm Phương gắn bó với quầy thịt lợn này

Ông chủ” của quầy thịt lợn nhỏ này có một phong thái làm việc rất nghiêm túc, trách nhiệm.

Chủ nhật Phương nghỉ bán hàng, dành thời gian để đi chơi cùng bạn bè.

Theo Dân Việt


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chang-trai-ban-thit-lon-co-guong-mat-dep-nhu-tai-tu-a88750.html