Chìm phà Sewol: Tìm thấy thi thể con trai cô dâu người Việt


Thứ 6, 25/04/2014 | 07:27


Cùng sự kiện

Đã tìm thấy thi thể bé trai Kwon Hyuk-kyu con của chị Phan Ngọc Thanh, người cùng chồng và hai con nhỏ đi trên chuyến phà SEWOL bị chìm ngày 16/4.

Đã tìm thấy thi thể bé trai Kwon Hyuk-kyu con của chị Phan Ngọc Thanh, người cùng chồng và hai con nhỏ đi trên chuyến phà Sewol bị chìm ngày 16/4.
Chìm phà Sewol: Tìm thấy thi thể con trai cô dâu người Việt

Bé trai Kwon Hyuk-kyu (bên phải) và em gái Kwon Ji-Yeon.

Bà Kim Ji-yeong, nhân viên tư vấn Trung tâm hỗ trợ gia đình đa văn hóa quận Chindo, tỉnh Chonlanam-do, Hàn Quốc, cho biết những người thân bên phía gia đình nhà chồng chị Phan Ngọc Thanh, hiện đang có mặt tại Nhà thi đấu quận Chindo, đã xác nhận thông tin trên.
Một số người thân khác bên phía gia đình chồng chị Thanh hiện cũng đang trên đường từ Seoul xuống Nhà thi đấu quận Chindo.
Chị Phan Ngọc Thanh sinh ngày 28/2/1985 tại Cà Mau, lấy chồng rồi sau đó nhập quốc tịch Hàn Quốc ngày 10/7/2013 với tên tiếng Hàn là Han Yun-ji.
Chị Thanh cùng chồng có hai con là bé trai Kwon Hyuk-kyu (6 tuổi) và bé gái Kwon Ji-yeon (5 tuổi) đã lên phà Sewol ngày 16/4 để tới đảo Jeju lập nghiệp.
Các nhân viên cứu hộ chỉ tìm thấy bé Kwon Ji-yeon còn sống, với chiếc áo phao được chính anh trai nhường cho.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chim-pha-sewol-tim-thay-thi-the-con-trai-co-dau-nguoi-viet-a30700.html