Choáng ngợp với tòa "lâu đài" 7 tầng, rộng 3 ha của "đại gia sân golf" ở Nam Định


Thứ 7, 20/06/2020 | 01:03


Cùng sự kiện

Tòa lâu đài 7 tầng được vợ chồng đại gia Trần Văn Dĩnh xây dựng trên mảnh đất rộng 3 ha và thời gian xây dựng kéo dài đến 5 năm.

Tòa lâu đài 7 tầng được vợ chồng đại gia Trần Văn Dĩnh xây dựng trên mảnh đất rộng 3 ha và thời gian xây dựng kéo dài đến 5 năm.

Tòa lâu đài của đại gia Trần Văn Dĩnh tọa lạc tại làng Phú An, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Tòa lâu đài này được xây dựng trên tổng diện tích 3 ha, với diện tích nhà ở khoảng 700 m2, với 7 tầng, 8 phòng, có cả phòng spa và hầm rượu. 

Được biết, đại gia Trần Văn Dĩnh không những nổi tiếng là đại gia trong lĩnh vực đóng tàu biển, ông còn được biết đến là ông trùm sân gofl.

Căn biệt thự do gia đình đại gia Trần Văn Dĩnh sở hữu

Tòa lâu đài này được xây dựng trên tổng diện tích 3 ha, với diện tích nhà ở khoảng 700 m2, với 7 tầng, 8 phòng, có cả phòng spa và hầm rượu.

Tòa lâu đài giống như một cung điện

Tòa lâu đài bắt đầu được khởi công xây dựng từ năm 2014 tới đầu năm 2019 mới hoàn thành. 

Giường ngủ thể hiện sự giàu có và sang trọng

Không gian sinh hoạt chính của gia đình cũng mang hơi hướng cung điện thời xưa, với những chiếc ghế gỗ được chạm khắc tinh xảo.

Phần cổng nổi bật

Cửa chính của tòa lâu đài

Từ cột gỗ cho tới các thanh chắn hành lang được thiết kế tinh xảo, mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Hoàng Yên (T/h)

Ảnh: Người Đưa Tin Pháp :uật, Gia đình & Xã hội, VnExpress

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/choang-ngop-voi-toa-lau-dai-7-tang-rong-3-ha-cua-dai-gia-san-golf-o-nam-dinh-a327846.html