Choáng trước sự xa hoa bên trong khách sạn Bảo Thy chuẩn bị tổ chức đám cưới


Thứ 3, 12/11/2019 | 03:56


Đám cưới của nữ ca sĩ Bảo Thy sẽ diễn ra tại một khách sạn 6 sao sang trọng và đắt đỏ số một TP.HCM.

Đám cưới của nữ ca sĩ Bảo Thy sẽ diễn ra tại một khách sạn 6 sao sang trọng và đắt đỏ số một TP.HCM.

Xác nhận với báo chí, anh trai ca sĩ Bảo Thy cho biết cô em gái sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 16/11. Ông xã của Bảo Thy là doanh nhân tên Phan Lĩnh.

Hiện tại, một trong những câu chuyện bên lề được quan tâm nhất trong đám cưới của nữ ca sĩ Công chúa bong bóng chính là địa điểm tổ chức lễ cưới.

Được biết tiệc cưới của Bảo Thy sẽ được tổ chức ở khách sạn 6 sao tọa lạc trên tầng cao nhất của tòa nhà Times Square - ngay trung tâm tài chính thương mại và giải trí, du lịch của TP.HCM.

Sát ngày cưới, những thông tin hiếm hoi về đám cưới của Bảo Thy cũng dần được hé lộ. Theo đó, cô dâu chú rể sẽ làm lễ ở nhà thờ vào sáng 15/11, sau đó có đêm tiệc cùng gia đình, bạn bè ở khách sạn nói trên. Đây là địa điểm sang chảnh bậc nhất với giá phòng và suite dao động từ 450-15.000 USD một đêm, tính ra tiền Việt có thể lên tới 350 triệu đồng.

Trước đó, vào năm 2013, ca sĩ Thanh Bùi cùng bà xã Huệ Vân cũng từng tổ chức lễ cưới ở khách sạn này. Như nhiều sao Việt khác, Bảo Thy cũng thắt chặt an ninh nghiêm ngặt, những ai có thiệp mời mới được phép vào bên trong hôn lễ.

Bên cạnh đó, Bảo Thy cũng tiết lộ sẽ chỉ có khoảng 5 nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện trong đám cưới của cô vào ngày 16/11.

Một góc không gian khách sạn sang trọng bậc nhất TP.HCM, nơi diễn ra hôn lễ của Bảo Thy.

Khách sạn nơi Bảo Thy tổ chức đám cưới làm bạn choáng ngợp trước vẻ tráng lệ và tiện nghi sang trọng tột bậc.

Mỗi một góc tại khách sạn này đều là một tuyệt tác đầy cảm hứng.

Không gian thượng đẳng. 

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/choang-truoc-su-xa-hoa-ben-trong-khach-san-bao-thy-chuan-bi-to-chuc-dam-cuoi-a300511.html