Chồng bàng hoàng nghe tiếng hét của vợ "quá cố" trong quan tài, chuyện tiếp đó càng gây đau đớn


Thứ 6, 13/05/2022 | 12:00


Cùng sự kiện

Một phụ nữ được gia đình cho nhập quan nhưng bất ngờ tỉnh dậy trong quan tài, sau đó vài phút mới thực sự qua đời trong bệnh viện.

Năm 2011, vụ hồi sinh bất ngờ của bà Fagilyu Mukhametzyanov (49 tuổi) ở thành phố Kazan, Nga đã khiến dư luận "dậy sóng" suốt thời gian dài.

Fagilyu được bác sĩ kết luận là đã qua đời sau một cơn đau tim. Chồng của người phụ nữ này là anh Fagili Mukhametzyanov vô cùng dau buồn và suy sụp khi nhận tin tức đột ngột này. Sau đó, người đàn ông quyết định tổ chức đám tang với quan tài mở để những người thân có thể nhìn vợ mình lần cuối.

chong bang hoang nghe tieng het vo qua co trong quan tai
Cô Fagilyu Mukhametzyanov và chồng. 

Tuy nhiên, khi mọi người chuẩn bị hạ huyệt thì người phụ nữ trong quan tài bất ngờ mở mắt và hét lên. Hóa ra, cô Fagilyu nhận ra mình sắp bị chôn sống nên mới la hét điên dại.

Ngay sau đó, gia đình đã đưa cô Fagilyu tới bệnh viện cấp cứu nhưng người phụ nữ chỉ sống thêm được 12 phút trong sự chăm sóc đặc biệt rồi qua đời thực sự.

"Tôi rất tức giận và muốn có câu trả lời thỏa đáng đối với cái chết của vợ mình. Bà ấy chưa chết mà họ đã tuyên bố như vậy và nếu họ làm việc có trách nhiệm thì đã có thể cứu sống được vợ tôi. Lương tâm bác sĩ của họ để ở đâu", anh Fagili nói trong đau khổ.

Đây không phải là lần đầu tiên những "người chết" bất ngờ "hồi sinh" trong lễ tang của chính mình. Vào ngày 26/4/2022 vừa qua, một người phụ nữ tên Rosa Isabel Cespedes Callaca, sống tạ iPeru, cũng được xác định đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Gia đình cô Rosa đang tiến hành đám tang thì nghe thấy những tiếng gõ kỳ lạ trong quan tài. Họ quyết định mở nắp quan tài ra kiểm tra thì phát hiện cô Rosa vẫn còn sống, đang mở mắt và thở hổn hển.

Người thân nhanh chóng đưa cô Rosa tới Bệnh viện Ferrenafe ở Lambayequ để câp cứu. Cô được đặt máy thở nhưng đáng tiếc vài giờ sau, cô ấy đã thật sự ra đi. Điều này khiến gia đình cô Rosa vô cùng tức giận nên đã quyết định nộp đơn tố cáo bệnh viện.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chong-bang-hoang-nghe-tieng-het-cua-vo-qua-co-trong-quan-tai-chuyen-tiep-do-cang-gay-dau-don-a537430.html