Chồng giả chết vì vợ suốt ngày kỳ kèo đòi gửi tiền


Thứ 6, 10/08/2018 | 08:12


Cùng sự kiện

Cảm thấy quá mệt mỏi vì tuần nào vợ cũng gọi điện đòi tiền, người chồng Honduras làm việc ở Mỹ đã tự dàn dựng giả chết rồi chụp ảnh để gửi về quê nhà.

Cảm thấy quá mệt mỏi vì tuần nào vợ cũng gọi điện đòi tiền, người chồng Honduras làm việc ở Mỹ đã tự dàn dựng giả chết rồi chụp ảnh để gửi về quê nhà.

Danny Gonzalez, 27 tuổi, dàn dựng cái chết bằng cách nhờ người chụp những bức ảnh trông như anh đang nằm trong nhà xác với bông bịt trong lỗ mũi và miệng.

Hình ảnh giả chết của Danny Gonzalez. Ảnh: Matt Rober Brazil

Trong khi Danny vẫn tiếp tục làm việc tại Mỹ, thì những bức ảnh được gửi cho người vợ đang sống ở Saba, phía nam Honduras được gửi kèm theo tin nhắn anh đã qua đời vì bệnh ung thư và hen suyễn.

Tuy nhiên, kế hoạch của Danny đã sớm bị lộ khi các phương tiện truyền thông địa phương ở Honduras đưa tin về cái chết này rồi tin tức đến tai bạn bè và cha mẹ già của anh.

Những người thân nhanh chóng nhận ra anh mỉm cười trong những bức ảnh. Những người khác chỉ ra rằng thay vì nằm trong nhà xác, anh dường như đang nằm trên chiếc giường đôi và thứ đắp trên người giống như một cái gối.

Cuối cùng, mọi người đã xác định Danny vẫn đang sống khỏe mạnh, sau đó anh đã thú nhận mọi chuyện.

"Thứ bảy tuần nào vợ tôi cũng gọi điện để yêu cầu gửi tiền. Cô ấy nói tôi đã gửi quá nhiều nhưng vẫn cần phải gửi nhiều hơn nữa", Danny nói với kênh TV Sur. “Những ngày còn lại trong tuần, cô ấy thậm chí không gửi cho tôi một bức ảnh hay tin nhắn hỏi thăm. Cô ấy luôn đòi tôi phải gửi cho một cái điện thoại di động. Trước giờ tôi đã gửi 6 chiếc, nhưng cô ấy toàn nói là đã bị mất cắp”.

Một người hàng xóm cho biết "cái chết" của Danny đã khiến cha mẹ anh bị sốc. Danny cũng bị chỉ trích trên mạng xã hội vì trò đùa này: "Tốt hơn là nên thành thật với cha mẹ và nói thẳng với họ rằng anh không muốn giúp họ nữa thay vì nói dối theo cách này", một người bình luận.

Trong cuộc điều tra dân số năm 2015, có tới 837.694 người Honduras đang sống ở Mỹ. Đa phần họ làm việc như lao động di cư tại các nông trại.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo The Sun)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chong-gia-chet-vi-vo-suot-ngay-ky-keo-doi-gui-tien-a239713.html