Clip: Giữ người giữa đường, ba thanh niên bị người dân tra xét


Thứ 6, 15/08/2014 | 04:19


(ĐSPL) – Ba thanh niên đi ô tô 16 chỗ, bế bổng một người đàn ông đang bế bé trai và một bé gái lên xe ô tô, mặc cho 2 bé gào khóc.

(ĐSPL) – Ba thanh niên đi ô tô 16 chỗ, bế bổng một người đàn ông đang bế bé trai và một bé gái lên xe ô tô, mặc cho 2 bé gào khóc. Bất bình trước hành động trên người dân vây quanh xe để hỏi lý do giữ người. Sự việc gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ trên facebook cá nhân có nick name H.L. một clip dài gần hai phút ghi lại cảnh người dân vây quanh một chiếc xe ô tô và tra hỏi về hành động của các thanh niên trên xe ô tô 16 chỗ, đang đi trên đường thì nhảy xuống bế bổng ba người, trong đó có một người đàn ông và hai em nhỏ lên xe ngay giữa ban ngày.

Mặc cho các em bé liên tục gào khóc nhưng ba thanh niên vẫn nhất quyết không mở cửa xe.

Clip: Nghi vấn bắt cóc, ba thanh niên bị người dân tra xét
Em bé liên tục gào khóc trong ô tô.

Bất bình trước hành động trên, người dân đi đường nhìn thấy vây quanh chiếc xe và tra hỏi.

“Đáng lẽ ra tôi đang đi ở đây tôi đi luôn chứ không dừng lại, nhưng các anh làm như thế là không được. Ai bảo các anh nhảy xuống bê cả bố cả con lên, mà trẻ con khóc như thế. Các anh bảo các anh là ở bảo trợ xã hội. Chứ không phải tự dưng chúng tôi dừng lại...” lời của người dân chứng kiến nói với thanh niên mặc áo trắng.

Clip: Nghi vấn bắt cóc, ba thanh niên bị người dân tra xét
Người dân này đứng ra nói chuyện với thanh niên mặc áo trắng.
Clip: Nghi vấn bắt cóc, ba thanh niên bị người dân tra xét
Thanh niên mặc áo trắng không đáp mà chỉ bấm điện thoại.
Clip: Nghi vấn bắt cóc, ba thanh niên bị người dân tra xét
Rất đông người chứng kiến gọi công an phường đến để giải quyết.

Trong lúc nói chuyện, thanh niên mặc áo trắng liên tục nói là ở bảo trợ xã hội, và luôn cầm điện thoại trên tay, tuy nhiên không đưa ra lời giải thích rõ ràng.

Không dừng lại ở đấy, người dân liên tục nhắc và gọi công an đến giải quyết. Sự việc được facebook H.L. chia sẻ và cho rằng xảy ra tại đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Ngay khi clip với hình ảnh khóc thảm thiết của các bé trên ô tô, đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Clip: Nghi vấn bắt cóc, ba thanh niên bị người dân tra xét
Nhiều bình luận chia sẻ quan tâm đối với sự việc trên.

Bạn Huynh Thanh Thanh bình luận: “Sợ quá chị ơi, có giúp gì được cho họ không chị?”. Bạn trẻ Luong Huyen chia sẻ: “Sợ quá, kết quả sao rồi?”. Trong khi đó, H.L. chia sẻ thông tin: “Cả nhà cứ yên tâm công an đã đến và đang điều tra xác minh và xử lý, vì nếu đúng là hội bảo trợ thì cũng không có quyền bắt và cưỡng bức một cách quá đáng như vậy”.

Sự việc chưa có kết quả điều tra cuối cùng, nhưng nhiều facebooker đồng tình với những người dân dám đứng ra tìm hiểu lẽ phải khi chứng kiến những sự việc có biểu hiện bất thường.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-giu-nguoi-giua-duong-ba-thanh-nien-bi-nguoi-dan-tra-xet-a46291.html