Cô gái có vòng 3 khủng nhất Tây Phi


Thứ 7, 05/11/2016 | 01:00


(ĐSPL) – Một cô gái đã trở nên nổi tiếng mạng xã hội Tây Phi nhờ vào vòng ba có kích cỡ đáng kinh ngạc.

(ĐSPL) – Một cô gái đã trở nên nổi tiếng mạng xã hội Tây Phi nhờ vào vòng ba có kích cỡ đáng kinh ngạc.

Eudoxie Yao, sinh ra ở Bờ Biển Ngà, khẳng định mình sở hữu vòng ba lớn nhất khu vực Tây Phi. Tên của cô đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng mạng xã hội ở đất nước Bờ Biển Ngà. Nhiều người thậm chí còn cho rằng đây là vòng ba "khủng" nhất lục địa.


Eudoxie thường thu hút sự chú ý của những người xung quanh bằng cách mặc những bộ quần áo ôm khít vào cơ thể. Những video của Eudoxie, trong đó cô chủ yếu khoe vòng ba nảy nở, sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã giúp cô có hàng nghìn người theo dõi. Theo truyền thông địa phương, cô gái châu Phi này thậm chí còn kiếm được nhiều tiền từ việc khoe mông trên mạng.

Cũng giống như thần tượng của mình - Kim Kardashian, Eudoxie đã tận dụng ngoại hình đặc biệt, khác thường của mình để bán và quảng cáo cho các sự kiện, tranh ảnh và sản phẩm. Và cô cũng là một ngôi sao ở Bờ Biển Ngà khi thường xuyên xuất hiện trong các show truyền hình.


Xuất hiện trên một số đài phát thanh và truyền hình, cô từng được phỏng vấn về vòng 3 của mình. Không ít người tỏ ra ngạc nhiên và nghi ngờ liệu vòng ba của Eudoxie có tự nhiên 100% hay có sự can thiệp của dao kéo.  Nữ diễn viên đã chia sẻ Snapchat ảnh gồm tài sản tròn trịa của cô chú thích với "tự nhiên" đầu cơ sau các từ. Một cư dân mạng da_booty_examiner cho biết: “Quái vật Booty!”. Một người khác lại nói: “Wow.hot .. và quá xấu, tôi không hiểu những gì bạn đang nói”.


Tuy nhiên, những thắc mắc đó cũng không thể ngăn cô trở thành cái tên ngày càng trở nên nổi tiếng ở quốc gia châu Phi này.

Đến nay, trang cá nhân của cô đã thu hút được hơn 125.000 người theo dõi cô trên Instagram và con số này ngày càng gia tăng.


Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, Eudoxie đã chia sẻ ảnh của các fan hâm mộ cô gồm quà và áo thun in lô gô 'Eudoxie Yao Fan Club'.


HOÀNG HÀ (Theo Daily Mail)

Xem thêm video:

 [mecloud]lHTAQxXctH[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-co-vong-3-khung-nhat-tay-phi-a169126.html