Cô gái đưa con về thăm ngoại mà không báo trước, phản ứng của ông bà khiến dân tình cười ngất


Thứ 5, 01/12/2022 | 11:05


Cùng sự kiện

Cô gái bí mật về nhà để tạo bất ngờ cho bố mẹ, ngờ đâu chính bản thân cũng vô cùng ngỡ ngàng trước phản ứng của phụ huynh.

Mới đây, đoạn clip ghi lại phản ứng hài hước của ông bà ngoại khi gặp cháu trai đang trở thành tâm điểm chú ý trên khắp mạng xã hội.

Theo đó, câu chuyện xảy ra ở Hoàng Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Một cô gái lấy chồng xa, hiện con trai đã hơn 3 tuổi nhưng vẫn chưa một lần về thăm nhà ngoại. Bố mẹ của cô kinh doanh một nhà hàng trong thị trấn, công việc rất bận rộn. Cô gái và bố mẹ thường dựa vào điện thoại di động để liên lạc với nhau, ông bà chỉ có thể nhìn thấy cháu của họ qua màn hình.

Lần này, cô quyết định về nhà mà không báo trước nhằm tạo bất ngờ cho bố mẹ. Khi đến nơi, cô để em bé đứng trước cửa hàng còn bản thân đeo khẩu trang đứng đằng sau quay lại phản ứng của phụ huynh.

ong ba ngoai khong nhan ra chau 1

Ngỡ rằng ông bà sẽ vỡ òa trong xúc động mà chạy đến ôm chầm lấy cháu thì họ lại cho cô gái một "bất ngờ" khác khi không hề nhận ra cả hai mẹ con.

ong ba ngoai khong nhan ra chau 2

Bà ngoại thấy cháu bé đứng trước cửa còn hơi bất ngờ, sau đó liên tục trầm trồ: "Ông nó ơi, ra mà xem này, có thằng bé này trông giống cháu ngoại mình lắm. Giống lắm luôn ấy, để tôi chụp ảnh lại gửi cho con gái".

ong ba ngoai khong nhan ra chau 4

Ông ngoại cũng dần tiến lại trước cửa để nhìn đứa trẻ, cô còn tưởng rằng ông ngoại sẽ nhận ra cháu mình, không ngờ ông chỉ nhìn đứa trẻ rồi nở nụ cười nói: "Nó thực sự trông rất giống".

Chỉ đến khi nghe thấy tiếng con gái ở ngoài và phải ra hẳn ngoài nhìn thì ông bà mới ngớ người nhận ra đây đúng là cháu ngoại mình. Thấy phản ứng của bố mẹ, cô gái vừa quay clip vừa không nhịn được cười.

ong ba ngoai khong nhan ra chau 3

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhận được vô số phản hồi của cộng đồng mạng. Ai nấy đều không khỏi bật cười trước tình huống "dở khóc dở cười" trên.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Nhìn mặt em bé kiểu: 'Mẹ, mình đi về thôi, ông bà bảo không quen'";

"Tôi lấy chồng xa, xem tin này chỉ biết ước mắt lưng tròng";

"Sau đấy mẹ thằng bé không biết là đang khóc hay đang cười nữa";

"Em bé quay lại hỏi mẹ: 'Mẹ, mẹ có chắc đây là bố mẹ mẹ không đó?'".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-dua-con-ve-tham-ngoai-ma-khong-bao-truoc-phan-ung-cua-ong-ba-khien-dan-tinh-cuoi-ngat-a559049.html