Cô gái gây tranh cãi vì làm bít tết từ dưa hấu, lạnh lùng đáp một câu xanh rờn khiến dân tình câm nín


Thứ 3, 29/06/2021 | 08:55


Cùng sự kiện

Cô nàng mạnh dạn khẳng định món ăn có hương vị giống thịt bò đến 80%.

Mới đây, đoạn clip nấu ăn sáng tạo đang "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng. Cụ thể, một cô nàng đã đăng tải lên kênh TikTok khoe thành quả chế biến món bít tết từ... dưa hấu khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

clip-lam-bit-tet-tu-dua-hau.mp4

Có thể thấy, công đoạn thực hiện món ăn độc đáo này không quá cầu kỳ. Đầu tiên, cô nàng cắt dưa hấu thành miếng vuông lớn rồi ướp gia vị, sau đó cho lên chảo chiên sơ rồi tẩm thêm lớp bột và lại cho lên chảo chiên ngập dầu.

screenshot 94
Món bít tết từ dưa hấu đang gây tranh cãi dữ dội.

Đáng chú ý là cô mạnh dạn khẳng định món ăn làm theo công thức này sẽ có hương vị giống thịt bò đến 80% khiến dân mạng tỏ ra vô cùng hoài nghi cô nàng có đang "phóng đại" quá đà hay không.

Ngay khi clip được đăng tải đã nhận về hàng nghìn bình luận "ném đá". Nhiều người cho rằng món ăn này có thể không tệ nhưng chắc chắn không thể giống vị thịt bò. Một số ý kiến khác thì vội vàng "quay xe" vì lo sợ cho hệ tiêu hóa của mình sẽ gặp chuyện nếu thử làm theo cách này.

Một số bình luận của dân mạng:

"Dạo này mọi người ăn uống lạ thực sự".

"Không hiểu cái vị thịt bò nó ở đâu ra luôn".

"Rẻ và lạ thì mình tin chứ giống thịt bò 80% là không bao giờ có nhé!".

"Món này mình không cảm nổi. Xin thua".

"Ăn xong chắc ôm bụng cả đêm quá".

Bất ngờ nhất là khi có tài khoản chất vấn rằng vị thịt bò ở đâu ra thì chủ nhân đoạn clip lại buông một câu xanh rờn khiến tất cả câm nín: "Từ gia vị và tưởng tượng".

Món ăn này quả là quá lạ, tuy nhiên chắc chắn đây không phải gợi ý dành cho những người yếu bụng.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-gay-tranh-cai-vi-lam-bit-tet-tu-dua-hau-lanh-lung-dap-mot-cau-xanh-ron-khien-dan-tinh-cam-nin-a505273.html