Cô gái hùng hổ lao vào tát cảnh sát, nghe đến lý do ai cũng phải lắc đầu ngao ngán


Thùy Dung

Thứ 3, 03/10/2023 | 10:52


Cùng sự kiện

Bị cảnh sát cưỡng chế vì ngồi sai chỗ, cô gái liền bức xúc lao vào tát vào mặt cảnh sát. Hậu quả sau đó khiến chính cô gái cũng không ngờ đến.

Theo Sohu, sự việc xảy ra trên chuyến tàu D1842 chạy giữa ga Tây Phật Sơn và ga Quảng Ninh (Trung Quốc)

Được biết, trên toa hạng hai của chuyến tàu này, cô gái họ Thực bị nhân viên yêu cầu rời khỏi ghế của người khác mà cô đang chiếm dụng để trở về ngồi đúng chỗ của mình. Cô gái chẳng những không chịu nghe mà còn làm ầm ĩ ở hành lang toa tàu, buộc lực lượng an ninh phải can thiệp.

Cộng đồng mạng - Cô gái hùng hổ lao vào tát cảnh sát, nghe đến lý do ai cũng phải lắc đầu ngao ngán
Không những không nghe lời cảnh cáo, cô gái còn lao vào tát cảnh sát. Ảnh: Sohu.

Khi cảnh sát tới nơi, nhắc nhở và cảnh cáo, cô Thực vẫn phớt lờ. Sau 2 lần nhắc nhở không thành, viên cảnh sát trẻ tiến tới chuẩn bị tiến hành biện pháp cưỡng chế thì cô ta lao đến, tát thẳng vào mặt anh, miệng hét lên: "Sao anh dám chạm vào tôi?".

Ngay lập tức, cô Thực bị khống chế, đưa về đồn cảnh sát địa phương. Vụ việc đang được xử lý. Nếu bị truy tố với tội danh tấn công, chống người thi hành công vụ, cô Thực có thể phải đối diện với án tù 1,5 năm.

Xem thêm: Đang chơi đu quay, bé gái khiến ai nấy đều sợ hãi khi chứng kiện cảnh này

Tập đoàn Đường sắt Quảng Châu cho biết, đơn vị sẽ thông báo kết quả vụ việc tới công chúng, đồng thời lưu ý hành khách rằng mạng lưới giao thông đang chịu áp lực rất lớn trong kỳ nghỉ kéo dài, mong mọi người không hành xử thiếu văn minh, ảnh hưởng đến người khác và chính mình.

Những quy tắc ứng xử khi đi tàu mà bạn cần biết:

- Quan sát xung quanh khi đi lại ở nhà ga

- Xếp hàng đợi tàu

- Lên tàu đúng cách

- Không chiếm chỗ ngồi

- Không gây ồn ào

- Cất hành lý đúng chỗ

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-lao-vao-tat-canh-sat-nghe-den-ly-do-ai-cung-phai-lac-dau-ngao-ngan-a593587.html