Công an cùng giáo viên lội bùn, hối hả dọn trường học sau khi lũ rút


Thứ 2, 03/10/2022 | 10:01


Cùng sự kiện

40 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh phối hợp với cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh trường tiểu học Kim Hoa đã tiến hành dọn dẹp trường, khắc phục hậu quả sau mưa lũ.

cong an cung giao vien loi bun hoi ha don truong hoc sau khi lu rut dspl 1

Trong đợt mưa lũ vừa qua, trường Tiểu học Kim Hoa (xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) là một trong những nơi bị ngập sâu nhất tại địa bàn. Nhiều phòng học, phòng chức năng bị ngập sâu gần 1m.

cong an cung giao vien loi bun hoi ha don truong hoc sau khi lu rut dspl 7

Ngay khi nước rút, công an cùng người dân và giáo viên đã khẩn trương thực hiện công tác dọn dẹp.

cong an cung giao vien loi bun hoi ha don truong hoc sau khi lu rut dspl 6
Mọi người cùng vệ sinh môi trường, tẩy rửa bùn đất trong sân trường, phòng học và lau chùi bàn ghế, vận chuyển dụng cụ trang thiết bị dạy học, kê lại bàn ghế.
cong an cung giao vien loi bun hoi ha don truong hoc sau khi lu rut dspl 5
Thời điểm khi mưa lụt xảy ra, Công an huyện Hương Sơn cũng đã cử các lực lượng xuống trực tiếp địa bàn các vùng bị lũ lụt, nhất là các vùng ngập sâu, chia cắt để giúp người dân vận chuyển tài sản, di dời đến nơi an toàn.
cong an cung giao vien loi bun hoi ha don truong hoc sau khi lu rut dspl 4
Với tinh thần nước rút tới đâu thu dọn tới đó, mọi người cùng đồng lòng để dọn dẹp lại khuôn viên trường sạch đẹp như cũ.
cong an cung giao vien loi bun hoi ha don truong hoc sau khi lu rut dspl 3
Cô Trần Thị Mỹ Bình - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Hoa thông tin, dự kiến vào thứ 3 (ngày 4/10), trường mới có thể đón học sinh trở lại học tập được.

Ảnh: Công an Hà Tĩnh, Tiền phong, Lao động

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-an-cung-giao-vien-loi-bun-hoi-ha-don-truong-hoc-sau-khi-lu-rut-a552978.html