Công an vào cuộc vụ khán giả "tố" mất 1 lượng vàng trong đêm nhạc có Phi Nhung


Thứ 4, 21/03/2018 | 01:16


Công an Cần Thơ vừa vào cuộc điều tra, làm rõ thông tin khán giả đến xem đêm nhạc có ca sĩ Phi Nhung biểu diễn rồi lên sân khấu "tố" mất 1 lượng vàng.

Công an Cần Thơ vừa vào cuộc điều tra, làm rõ thông tin khán giả đến xem đêm nhạc có ca sĩ Phi Nhung biểu diễn rồi lên sân khấu "tố" mất 1 lượng vàng.

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền clip một phụ nữ bỗng dưng lên sân khấu nơi ca sĩ Phi Nhung biểu diễn cướp micro và nói mình bị kẻ gian lấy trộm 1 lượng vàng khi ngồi bên dưới xem biểu diễn. Sau đó, có thêm 3 người khác cũng lên sân khấu.

Sự việc xảy ra vào tối 17/3 tại chợ Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ. Người này đòi nữ ca sĩ và ban tổ chức phải bồi thường vì cho rằng chương trình phải có công an và bảo vệ giữ gìn an ninh cho khán giả. Lúc này, ca sĩ Phi Nhung có đứng ra trấn an, giải quyết và quyết định dùng toàn bộ tiền cát -xê của đêm diễn là 10 triệu đồng để đưa cho người phụ nữ.

Tuy nhiên, khi đêm nhạc bắt đầu trở lại thì người phụ nữ một lần nữa lên sân khấu thể hiện sự bức xúc vì cho rằng tiền bồi thường không đủ. Phi Nhung trả lời vì không có nhiều tiền nên chỉ có thể đưa toàn bộ tiền cát-xê của mình có được sau đêm nhạc.

Sau khi đoạn clip được lan truyền, ngày 20/3, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo các Phòng nghiệp vụ và công an huyện Cờ Đỏ tiến hành xác minh làm rõ. Công an đã mời những người liên quan lên để lấy lời khai, đồng thời làm rõ tình tiết khán giả này có mất 1 lượng vàng rồi đòi bồi thường hay không?

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-an-vao-cuoc-vu-khan-gia-to-mat-1-luong-vang-trong-dem-nhac-co-phi-nhung-a223221.html