Cùng 1 ảnh chụp son phấn nước hoa, 3 girl xinh đều nhận là của mình


Thứ 7, 03/10/2015 | 13:37


Câu chuyện một bức ảnh chụp mỹ phẩm được đến 3 tài khoản đăng tải lại vào cùng một khoảng thời gian, và ai cũng đều nhận đó là đồ của mình

Câu chuyện một bức ảnh chụp mỹ phẩm được đến 3 tài khoản đăng tải lại vào cùng một khoảng thời gian, và ai cũng đều nhận đó là đồ của mình đang khiến dân mạng không nhịn được cười.

Chuyện "sống ảo" trên mạng từ lâu đã trở thành chủ đề chẳng còn lạ lẫm gì. Các trang mạng xã hội càng phát triển bao nhiêu thì lại càng xuất hiện nhiều kiểu "sống ảo" bị bóc mẽ. Vừa mới đây, lại thêm một câu chuyện hài hước nữa liên quan đến chủ đề này được dân mạng truyền tay nhau rất rộng rãi. Nhân vật chính lại là các cô gái cùng với... số mỹ phẩm của mình.


Trong bức hình được đăng tải trên một trang Fanpage khá nổi với giới trẻ cách đây chưa lâu, dân mạng đã phải... phì cười khi nhận ra cùng một tấm ảnh chụp mỹ phẩm gồm son, nước hoa đã được đến 3 tài khoản đăng tải lại, và điều hài hước nhất chính là ai cũng nhận những món đồ đó là của mình.

Cụ thể, 3 tài khoản đã cùng đăng bức hình chụp mỹ phẩm này là Instagram k.b.n; Instagram m\_t và Facebook P.M.N. Đây đều là những tài khoản có chủ nhân là con gái. Không chỉ dùng chung một tấm hình mà cả 3 tài khoản này đều đăng nó trong cùng một khoảng thời gian là cách đây 6 tuần. Tất cả còn đều dùng icon thể hiện sự vui vẻ đi kèm bức ảnh, như một cách nói rằng đây chính là số mỹ phẩm của mình.

Sau khi vào từng tài khoản, cư dân mạng đã nhận ra Instagram m\_t và Facebook P.M.N là của cùng một người. Không biết thực hư rằng tấm hình này là của ai, thế nhưng, việc 2 người đăng bức ảnh y hệt nhau và xem như nó là của mình cũng đủ khiến người xem không nhịn được cười.

Cách đây chưa lâu, một chuyện "sống ảo" hay ho không kém cũng đã được cư dân mạng phát hiện ra. Nhân vật chính cũng là 3 cô gái hoàn toàn khác nhau, nhưng lại cùng up một bức hình đi spa và đều nhận người trong hình chính là mình. Thậm chí, các cô gái này còn check-in ở các spa khác nhau.

Cùng một bức hình đi spa nhưng lại được đến 3 cô nàng đăng tải.

Trước những câu chuyện "sống ảo" đến khó tin này, cư dân mạng chỉ biết bật cười và cảm thán rằng "giới trẻ bây giờ sống ảo quá". Không bàn đến việc tìm ra ai mới thực sự là chủ nhân của những tấm hình trên, chỉ là các cô gái cố tình dùng ảnh người khác và nhận vơ đó là mình sẽ cảm thấy như thế nào khi đồng loạt bị "bóc mẽ" ngay trên MXH như thế này?

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]fgihKd6DLa[/mecloud]

sống ảo

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cung-1-anh-chup-son-phan-nuoc-hoa-3-girl-xinh-deu-nhan-la-cua-minh-a113359.html