Đại ca "giang hồ mạng" Huấn "hoa hồng" sắp bị đưa đi cai nghiện ma túy lần nữa


Thứ 4, 04/03/2020 | 14:52


Cùng sự kiện

Sau khi bị đưa đi cai nghiện bắt buộc, "giang hồ mạng" Huấn "hoa hồng" tiếp tục bị công an phát hiện dương tính với ma túy.

Sau khi bị đưa đi cai nghiện bắt buộc, "giang hồ mạng" Huấn "hoa hồng" tiếp tục bị công an phát hiện dương tính với ma túy.

Đối tượng Huấn "hoa hồng". Ảnh: Facebook "Huấn Hoa Hồng"

Chiều ngày 4/3, Công an TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị này vừa phát hiện nhóm thanh niên nghi sử dụng trái phép chất ma túy khi kiểm tra một cơ sở trên địa bàn.

Đáng nói, trong số những người trên có Bùi Xuân Huấn (tức Huấn "hoa hồng", SN 1985, quê Yên Bái). 

Tiến hành kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng xác định Bùi Xuân Huấn dương tính với ma túy.

Tại phòng khách sạn kể trên, cơ quan công an không phát hiện ma túy hay chất kích thích. Hiện tại cơ quan công an đã lập hồ sơ, tạm giữ đối tượng Bùi Xuân Huấn tại cơ sở cai nghiện để xử lý theo quy định.

Trước đó, tháng 9/2019, sau khi bị phát hiện dương tính với ma túy, Huấn "hoa hồng" đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc theo quyết định của UBND phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bùi Xuân Huấn, hay còn gọi là Huấn "hoa hồng" được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng nổi tiếng nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe khoe tiền, vàng và bản thân quan hệ với giới giang hồ.

Trên Facebook, Huấn có fanpage với hơn 305.000 người theo dõi. Đối tượng này thường xuyên xuất hiện chung trên các livestream của hàng loạt các "giang hồ mạng" đình đám như Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh" trước đây.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dai-ca-giang-ho-mang-huan-hoa-hong-sap-bi-dua-di-cai-nghien-ma-tuy-lan-nua-a314026.html