Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Hé lộ những vị khách mời đầu tiên tại hôn lễ đình đám


Thứ 7, 07/05/2022 | 10:57


Cùng sự kiện

Vào sáng 7/5, tại sân bay Tây Sơn Nhất (TP.HCM), dàn nghệ sĩ đình đám chuẩn bị lên máy bay đến Đà Nẵng để dự đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

dam cuoi ngo thanh van huy tran he lo nhung vi khach moi dau tien tai hon le dinh dam dspl 11
Cặp sao "mở hàng" cho chuỗi đám cưới của sao Việt được mong chờ nhất 2022 chính là Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần. Hôn lễ của cặp đôi chị đẹp - "phi công" sẽ diễn ra vào ngày 8/5, tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng.
dam cuoi ngo thanh van huy tran he lo nhung vi khach moi dau tien tai hon le dinh dam dspl 2

Sáng 7/5, một số nghệ sĩ đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị lên đường đi Đà Nẵng để tham dự đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần. Hiện tại, Will, Jun Phạm, chuyên gia trang điểm Nam Trung... sắp sửa làm thủ tục để lên máy bay.

dam cuoi ngo thanh van huy tran he lo nhung vi khach moi dau tien tai hon le dinh dam dspl 3
Tại thời điểm khi tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 8/5 tới, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều chia sẻ số lượng khách mời chỉ vào khoảng 300 người. Tuy nhiên, theo một nguồn tin cho biết, lượng khách mời thật sự chỉ tầm 50 người.
dam cuoi ngo thanh van huy tran he lo nhung vi khach moi dau tien tai hon le dinh dam dspl 4
Những người học trò, đàn em thân thiết, một số bạn bè và đồng nghiệp thân thiết... của cô dâu, chú rể sẽ nghỉ lại resort nơi tổ chức đám cưới đến ngày 8/5. 
dam cuoi ngo thanh van huy tran he lo nhung vi khach moi dau tien tai hon le dinh dam dspl 5

Các khâu như gửi thiệp mời, chọn váy cho cô dâu đã được nàng "đả nữ" chia sẻ trên Facebook cá nhân. Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân còn tiết lộ CEO Huy Trần đã tập nhảy cùng cô để chuẩn bị một tiết mục đặc biệt cho ngày trọng đại.

Ảnh: Kênh 14, SaoStar

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dam-cuoi-ngo-thanh-van-huy-tran-he-lo-nhung-vi-khach-moi-dau-tien-tai-hon-le-dinh-dam-a536712.html