Đan Lê "than thở" chuyện bị gắn tên "vợ Phan Hải" vì "Người phán xử"


Thứ 2, 08/05/2017 | 22:04


"Người phán xử" đã trở nên phổ biến tới mức các diễn viên đều được gọi bằng tên nhân vật trong phim.

"Người phán xử" đã trở nên phổ biến tới mức các diễn viên đều được gọi bằng tên nhân vật trong phim.

"Người phán xử" đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều khán giả Việt. Sự thành công của bộ phim không chỉ ở việc người hâm mộ ngồi trước màn hình mỗi khi phim lên sóng, mà còn ở độ phủ sóng của tên phim và các nhân vật trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Và cũng đã có không ít lần các diễn viên chia sẻ, họ thường được mọi người gọi bằng tên các nhân vật như Phan Quân, Phan Hải hay Lương "bổng".

Đây là một điều khiến "Người phán xử" tự hào, bởi trong thời gian gần đây rất ít phim truyền hình Việt có sức lan tỏa lớn như vậy.

Mới đây, nữ diễn viên Đan Lê cũng đã chia sẻ một mẩu chuyện vui liên quan tới nhân vật của cô trong "Người phán xử".

Theo đó, Đan Lê và chồng là đạo diễn Khải Anh đi chơi Trung tâm thương mại vào cuối tuần, mặc dù hai vợ chồng đã nắm tay nhau nhưng vẫn có nhiều người nhận ra cô và xì xào rằng "vợ Phan Hải" đó.

Thêm nữa, khi cô để quên đồ trên xe taxi và nhờ tài xế lái xe quay lại, anh này vẫn hết sức vui vẻ nhiệt tình với lý do "chị là vợ Phan Hải".

Tình huống này khiến Đan Lê không khỏi "dở khóc dở cười", lo sợ sẽ bị chồng "lót lá chuối hốt ra khỏi cửa".

Đan Lê viết: "Hôm qua đi chơi Trung tâm thương mại, xong đi xem phim, anh chồng dắt tay hẳn hoi mà dọc đường toàn thấy xì xầm: "Đan Lê kìa, vợ Phan Hải ý".

Hôm nay đi taxi, để quên ít đồ trên xe, phải nhờ bạn lái xe vòng đi vòng lại, điện thoại hẹn hò thay đổi các kiểu mà bạn ý rất vui vẻ, dễ chịu.

Đến lúc xong bạn ý nhắn cho cái tin: "Tại em phát hiện ra chị là vợ Phan Hải nên em mới nhiệt tình thế đấy!"

Giờ làm như nào đây các ông? Em có sợ bị anh chồng lót lá chuối hốt ra khỏi cửa không?!".

Trong "Người phán xử", Đan Lê vào vai Diễm My, cô vợ xinh đẹp nhu mì của thiếu gia ngỗ ngược Phan Hải. Vốn là một luật sư nhưng cô quyết định nghỉ việc ở nhà làm nội trợ sau khi lấy Phan Hải.

Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-le-than-tho-chuyen-bi-gan-ten-vo-phan-hai-vi-nguoi-phan-xu-a189507.html