Dân mạng đồng loạt "tố" nữ giám đốc mê mô tô "sống ảo"


Thứ 5, 15/10/2015 | 12:00


Ngay sau khi xuất hiện trên truyền thông, hàng loạt bình luận, chia sẻ đã nhằm về phía T.H.L với lời cáo buộc cho rằng cô gái này sống ảo.

Ngay sau khi xuất hiện trên truyền thông, hàng loạt bình luận, chia sẻ đã nhằm về phía T.H.L với lời cáo buộc cho rằng cô gái này sống ảo.

Ngày hôm qua (13/10), cô gái xinh đẹp T.H.L đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng từ việc xuất hiện trước giới truyền thông cũng như các vấn đề trên mạng xã hội.

Theo đó, cô nàng T.H.L đã xuất hiện với vai trò như một nữ giám đốc trẻ tuổi (sinh năm 1989) với niềm đam mê xe phân khối lớn, đã từng chạy và làm chủ của không ít chiếc xe đắt tiền.

Đối với một cô gái trẻ xinh đẹp và tài giỏi như vậy, hẳn thật dễ khiến người khác phải ngưỡng mộ khâm phục. Thông tin này cũng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội như một hình mẫu lý tưởng cho các chàng trai.

Nhưng ngay sau khi lời tán thưởng dành cho T.H.L vừa ngớt, trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện không ít "lời ong tiếng ve" nói rằng cô nàng này sống ảo khi ngộ nhận những thứ không phải là của mình.

Theo đó, đoạn chia sẻ của một cô nàng có nick name L.H.H có viết:

Dear chị T.H.L.

Em không định làm to chuyện. Nhưng em bắt đầu thấy ngứa ngáy quá. Hôm qua em đã xoá topic kia nhưng hnay em xin phép up lại.

1. Hôm qua bạn em có up một link bài báo nói về chị T.H.L này lên tường em rằng trong bài báo có ảnh của EM!

Sau đó bạn em có tìm được link Facebook chị này thì em hơi choáng vì nhìn thấy ảnh cover giống y hệt mình chỉ chỉnh sửa màu. Cover em up 17/2 thì chị ấy up vào ngày 18/2.

Vào xem like thì gấp 4 gấp 5 lần mình. Sau đó xem phần comment thì có người hỏi: Chị đây à ? Chị xanh rờn: "ừ chị đấy". Chị có thấy trả lời thế này thì sống hơi ảo không ạ?


2. Sau khi em up bài này lên thì có anh bạn comment vô rằng chị ấy đi rêu rao với người ta là xe này là của chị ý và chị ý bán lại cho em.

Với em thì nó rất quan trọng, có thể nhiều người sẽ không hiểu được. Xe là xe của em mua từ tháng 5 năm 2014. Thực chất chị chưa bh sở hữu CBR150 để mà bán cho em. Chị chỉ có con R15 từ trước tới giờ mà thôi.

3. Em nói chuyện với chị, chị đã đọc nhưng không trả lời em. Chị đã phải nhắn tin cho tất cả mọi người lôi họ vào giờ này. Em nói thật. Nếu chị không làm gì, không sợ gì thì chị đừng trình bày nhiều như thế.Không cần phải inbox từng người để thăm dò đâu chị ạ.

Sau đó 3h chị nhắn lại cho em. Chị nói bài báo không phải do chị trả lời và chỉ là báo lá cải. Thưa chị, báo lá cải thì sao lại nói được nhiều điều về chị vậy?


4. Trong lời chia sẻ của chị có nói rằng bài báo này bịa chuyện. Thấy Facebook chị hay hay nên lấy ảnh rồi viết tùm lum. Thưa chị, chị up ảnh, chia sẻ như vậy chị không nghĩ đến bản thân chị sao?! Chị lấy ảnh của em rồi nói tùm lum với người khác.

....."

Đó là những câu chuyện liên quan tới chiếc xe Honda CBR150, còn với "hàng hot" Ducati 696, T.H.L bị nghi cũng phải chẳng chính chủ khi có một chàng trai khác lên tiếng khẳng định.

Hay như một câu chuyện khác liên quan đến vấn đề tiền nong đã được nhắc tới từ khá lâu nhưng được "hồi sinh" trong ngày hôm qua.

Và cả chuyện mang đồ của người khác về làm đồ nhà mình cũng đã được dân mạng lên tiếng cáo buộc.

Chúng tôi đang cố gắng liên hệ với T.H.L tuy nhiên, cô này đã khóa trang cá nhân và hạn chế mọi liên lạc với bên ngoài.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

 [mecloud]kdaqvZMwOr[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-mang-dong-loat-to-nu-giam-doc-me-mo-to-song-ao-a115088.html