Dàn trai đẹp có thân hình cường tráng, để ngực trần phục vụ quán lẩu "gây sốt" cộng đồng mạng


Thứ 4, 03/03/2021 | 08:15


Cùng sự kiện

Mới đây, nhiều người dùng Tik Tok Trung Quốc chia sẻ một quán lẩu ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây đã thuê những chàng trai trẻ để ngực trần để phục vụ quán.

Mới đây, nhiều người dùng Tik Tok Trung Quốc chia sẻ một quán lẩu ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây đã thuê những chàng trai trẻ có thân hình cường tráng, để ngực trần khoe cơ bắp cuồn cuộn phục vụ thực khách.

Với một ca làm việc kéo dài 6 tiếng, các bồi bàn nam, hầu hết làm việc bán thời gian, được trả lương khoảng 400 nhân dân tệ (khoảng 1,4 triệu đồng).

Không chỉ phục vụ bưng bê đồ ăn, các chàng trai còn sẵn lòng chụp ảnh cùng nếu thực khách yêu cầu. Ngoài ra, họ có thể ngồi trò chuyện cùng khách hoặc giúp khách đeo tạp dề trước khi dùng bữa.

Do thời điểm này đại dịch COVID-19 vẫn đang tiếp diễn nên tất cả nhân viên đều đeo khẩu trang khi làm việc theo đúng quy định của chính quyền sở tại.

Những chàng trai cơ bắp cuồn cuộn, để ngực trần thu hút thực khách nữ.

Theo truyền thông địa phương, ý tưởng thuê cả dàn mẫu nam làm phục vụ của nhà hàng đã thu hút nhiều thực khách, chủ yếu là nữ giới.

Trước hình ảnh này, cư dân mạng có rất nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những người trầm trồ vì thích thú thì nhiều người lại tỏ ra lo lắng vì phục vụ như vậy có thể không được vệ sinh và còn hơi phản cảm. Điều này đã gây ra những luồng tranh cãi trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Tiêu rồi, đàn ông như tôi cảm thấy cơ bắp thế này cũng thật tuyệt".

- "Đảm bảo không ai dám quỵt tiền".

- "Mặc áo bó cũng có thể làm nổi bật cơ bắp, mắc gì phải cởi trần, phản cảm".

- "Cảm thấy lo lắng cho cái nồi lẩu của mình, liệu có đảm bảo là không có gì rơi vào khi họ cởi trần phục vụ như thế?".

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-trai-dep-co-than-hinh-cuong-trang-de-nguc-tran-phuc-vu-quan-lau-gay-sot-cong-dong-mang-a357939.html