Đột nhập để ăn trộm lại phát hiện gia chủ bước ra từ phòng tắm, gã đàn ông đổi ý làm ra chuyện động trời


Thứ 4, 08/09/2021 | 15:15


Cùng sự kiện

Lẻn vào nhà hàng xóm định trộm đồ, gã đàn ông lập tức thay đổi ý định sau khi nhìn thấy người phụ nữ từ phòng tắm bước ra.

Theo báo chí đưa tin, vào khoảng 6h ngày 5/7 tại một ngôi nhà ở khu dân cư Bukit Padang thuộc thành phố Kota Kinabalu, bang Sabah, Malaysia, một phụ nữ đã bị tên trộm đột nhập vào nhà tấn công tình dục khi cô vừa bước ra từ phòng tắm.

Cảnh sát trưởng quận Kota Kinabalu, ông Mohd Zaidi Abdullah thông tin rằng nạn nhân 34 tuổi (danh tính không được tiết lộ). Khi nữ gia chủ vừa tắm xong và ra khỏi phòng tắm thì bất ngờ bị đối tượng tấn công, kéo xuống nệm với ý định hiếp dâm. Trong lúc vùng vẫy kêu cứu, người phụ nữ bị nghi phạm đã đánh đấm và bóp cổ cô nhiều lần.

bi trom tan cong tinh duc 1
Ảnh minh họa.

Trích lời ông Mohd Zaidi: "Nạn nhân vùng vẫy, kêu cứu thì bị nghi phạm đấm, bóp cổ nhiều lần. Đầu của nạn nhân cũng bị đập vào tường trong căn phòng nhưng nạn nhân vẫn tiếp tục chống trả, cố gắng mở được cửa chính và kêu cứu".

Khi nghe thấy tiếng la hét của người phụ nữ, một người hàng xóm chạy ra sân sau và phát hiện tên trộm đã nhảy ra khỏi cửa sổ để tẩu thoát. Dù vậy, người này vẫn kịp nhận ra tên trộm là không phải là kẻ xa lạ mà sống ở ngay trong khu dân cư.

Ông Mohd Zaidi cho biết: "Dựa trên cuộc điều tra của Cục Pháp y và thông tin nhận được, cảnh sát sau đó đã bắt giữ nghi phạm 29 tuổi và tịch thu quần áo mà hắn mặc khi tấn công nạn nhân".

bi trom tan cong tinh duc 2
Ảnh minh họa.

Theo báo cáo của bác sĩ, nạn nhân bị thương ở cổ, đầu, đầu gối và khuỷu tay vì tự vệ. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ tang vật gây án gồm đôi găng tay và một cái tuốc nơ vít hung thủ bỏ lại, hai mẫu ADN cũng được tìm thấy ở tay nắm cửa và sàn nhà.

Cảnh sát trưởng Mohd nói thêm rằng tên trộm này thừa nhận đã vào nhà nạn nhân để trộm cắp tài sản. Tuy nhiên sau sau đó hắn lại đổi ý và cố gắng tấn công tình dục người phụ nữ để thỏa mãn thú tính.

Thông qua quá trình tra hỏi, cảnh sát phát hiện nghi phạm từng phải ngồi tù vì tội trộm cắp và sử dụng ma túy. Hắn tiếp tục bị điều tra về tội quấy rối tình dục và cố ý gây thương tích theo Bô luật Hình sự của Malaysia.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/di-an-trom-phat-hien-nu-gia-chu-buoc-ra-tu-phong-tam-ga-dan-ong-doi-y-lam-ra-chuyen-dong-troi-a512578.html