Diễn biến mới nhất vụ clip thanh niên bị nhóm côn đồ truy sát, chém gục trong đêm


Thứ 5, 11/03/2021 | 02:39


Cùng sự kiện

Liên quan vụ clip thanh niên bị nhóm côn đồ chém gục trong đêm, công an đã đã triệu tập 17 đối tượng liên quan đến làm việc.

Liên quan vụ clip thanh niên bị nhóm côn đồ chém gục trong đêm, công an đã đã triệu tập 17 đối tượng liên quan đến làm việc.

Các vết thương trên lưng, tay của S - Ảnh: TNO

Theo thông tin trên báo Người lao động, ngày 10/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đã triệu tập 17 đối tượng gây ra vụ cố ý gây thương tích tại địa bàn xã Phước Hưng, huyện Long Điền vào tối 7/3.

Trong nhóm này, đối tượng lớn nhất 20 tuổi, nhỏ nhất chỉ 14 tuổi.

Cơ quan công an đã tạm giữ 5 xe mày và các hung khí liên quan đến vụ việc.

Nạn nhân trong vụ việc là Lê Thanh S. (16 tuổi, trú tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền).

Cùng đưa tin về vụ việc, VTC News dẫn nguồn thông tin từ Công an huyện Long Điền cho biết, trước khi xảy ra vụ án, Lê Gia B. (16 tuổi, trú tại xã Phước Hưng) xảy ra mâu thuẫn với nhóm của S., do bị nhóm của S. đánh nên B. đã rủ nhóm bạn hơn 10 người, trong đó có Vũ Tuấn A. (20 tuổi, quê Quảng Xương, Thanh Hóa), Phan Hoàng K. (16 tuổi, trú tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) mang theo hung khí đi tìm nhóm của S. để giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 22h ngày 7/3, nhóm của B. phát hiện S. cùng 2 người bạn đang chạy xe máy trên đường, nhóm của B. đã chặn nhóm S. lại để nói chuyện, S. và 2 người bạn nhảy xuống xe bỏ chạy nhưng bị Tuấn A., K. và một số người đuổi theo.

Khi đuổi kịp S., Tuấn A. dùng dao tự chế chém 3 nhát vào người S., còn K. dùng một cục gạch ném trúng mặt S. Sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn.

Trước đó, liên quan tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, khoảng 20h ngày 6/3, cũng trên địa bàn xã Phước Hưng, một nhóm côn đồ hơn 10 người đã dùng đá, nón bảo hiểm và dao tấn công 3 nạn nhân là anh Lê Thanh Vũ (SN 2000), Nguyễn Văn Phúc (SN 2000) và Nguyễn Minh Tài (SN 2001, cùng trú tại huyện Long Điền) khiến anh Tài bị đâm thủng phổi.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dien-bien-moi-nhat-vu-clip-thanh-nien-bi-nhom-con-do-truy-sat-chem-guc-trong-dem-a358788.html