Điều tra cái chết bất thường của thanh niên 30 tuổi trong nhà nghỉ


Thứ 6, 19/03/2021 | 03:27


Cùng sự kiện

Sau nhiều lần gõ cửa nhưng không có ai trả lời, chủ nhà nghỉ đã lấy chìa khóa dự phòng mở cửa phòng.

Sau nhiều lần gõ cửa nhưng không có ai trả lời, chủ nhà nghỉ đã lấy chìa khóa dự phòng mở cửa phòng. Lúc này, chủ nhà nghỉ thấy khách nghỉ trọ là một thanh niên nằm bất động trên giường.

Ngày 19/3, Công an huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau đang xác minh, điều tra làm rõ vụ nam thanh niên 30 tuổi tử vong nhà nghỉ.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh P.T.P. (30 tuổi, ngụ xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn).

Một thanh niên ở Cà Mau chết bất thường trong nhà nghỉ. Ảnh minh họa

Kết quả điều tra ban đầu, khoảng 11h ngày 18/3, chủ nhà nghỉ K.N (khóm 7, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn) không thấy khách trọ là anh P. đi ra ngoài, nên đến phòng gõ cửa. Sau nhiều lần gõ cửa nhưng không có ai trả lời, chủ nhà nghỉ đã lấy chìa khóa dự phòng mở cửa phòng.

Vào trong phòng, chủ nhà nghỉ bàng hoàng phát hiện anh P. nằm bất động trên gường. Khi kiểm tra, chủ nhà nghỉ phát hiện cơ thể người khách trọ đã cứng, trên miệng có dịch màu đỏ như máu chảy ra, nên hô hoán và trình báo đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Chủ nhà nghỉ cho biết, anh P. thuê phòng từ ngày 16/3. Mỗi khi ra ngoài, anh P. đều thanh toán tiến phòng. Tuy nhiên, đến trưa ngày 18/3, do không thấy P ra ngoài, nên chủ nhà nghỉ kiểm tra và phát hiện vụ việc trên.

Chiều cùng ngày, người nhà của P. đã đến nhà nghỉ nhận dạng người thân; đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của P.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-cai-chet-bat-thuong-cua-thanh-nien-30-tuoi-trong-nha-nghi-a359675.html