Điều tra vụ người đàn ông tử vong do nhảy từ tầng 3 ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang


Thứ 7, 25/02/2023 | 18:33


Cùng sự kiện

Các nhân chứng cho biết, nhìn thấy ông P.V.G đi ra ngoài hành lang và trèo lên lan can của bệnh viện, đi 2 - 3 bước thì nhảy xuống tầng 1.

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, vào khoảng 11h05’ ngày 25/02, Công an thành phố Bắc Giang tiếp nhận tin báo của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang về việc phát hiện ông P.V.G (sinh năm 1969, trú tại xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) trèo lên lan can tầng 3 tòa nhà G của bệnh viện nhảy xuống tầng 1 với tư thế nằm ngửa, sau đó tử vong.

dieu tra vu chet nguoi chua ro nguyen nhan xay ra tai benh vien da khoa tinh bac giang
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Bệnh viện cho biết, ông G. đang là bệnh nhân điều trị bệnh suy tim tại khoa tim mạnh của bệnh viện. Ông G. vào bệnh viện đa khoa tỉnh điều trị từ ngày 06/02/2023 để điều trị bệnh suy tim giai đoạn IV.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Trưởng Công an thành phố đã chỉ đạo tổ chức điều tra, xác minh, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Quá trình điều tra, xác minh, các nhân chứng ở cùng phòng với nạn nhân đang điều trị cho biết có nhìn thấy ông P.V.G đi ra ngoài hành lang và trèo lên lan can đi 2 - 3 bước thì nhảy xuống tầng 1.

Sau khi khám nghiệm bên ngoài tử thi (do gia đình có đơn xin kiên quyết không mổ tử thi), xác định ban đầu không có dấu hiệu của tác động ngoại lực.

Cơ quan điều tra Công an thành phố đã bàn giao tử thi cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Hiện Cơ quan điều tra Công an thành phố đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tư Viễn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-nguoi-dan-ong-tu-vong-do-nhay-tu-tang-3-o-benh-vien-da-khoa-tinh-bac-giang-a567015.html