Điều tra vụ thiếu niên 15 tuổi bị chém đứt lìa chân, không thể nối lại được


Thứ 6, 28/08/2020 | 00:42


Cùng sự kiện

Hai nhóm lao vào nhau hỗn chiến, thiếu niên 15 tuổi tại Tây Ninh bị chém đứt lìa chân phải được đưa đi cấp cứu nhưng không thể nối lại do vết thương quá nặng.

Hai nhóm lao vào nhau hỗn chiến, thiếu niên 15 tuổi tại Tây Ninh bị chém đứt lìa chân phải được đưa đi cấp cứu nhưng không thể nối lại do vết thương quá nặng.

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Vietnamnet 

Sáng 27/8, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đang điều tra vụ ẩu đả khiến một người bị thương nặng, đồng thời truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là Vũ Văn T.Đ. (15 tuổi, ngụ xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

Theo thông tin ban đầu, vào tối 26/8, Đ. cùng nhóm bạn xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thiếu niên khác trên đường tỉnh 784 (thuộc xã Suối Ngô, huyện Tân Châu).

Tại đây, hai nhóm thiếu niên mang hung khí lao vào ẩu đả. Trong lúc hỗn loạn, Đ bị một người chém đứt lìa chân phải.

Sau khi gây án, các đối tượng rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh, sau đó được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Đến sáng 27/8, sau khi tiếp tục điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, sức khỏe Đ. đã ổn định. Tuy nhiên, khúc chân bị chặt đứt không nối lại được do vết thương nặng, phức tạp.

Hiện Công an huyện Tân Châu đang xác định danh tính và truy bắt các hung thủ đã chém thiếu niên Đ..

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-thieu-nien-15-tuoi-bi-chem-dut-lia-chan-khong-the-noi-lai-duoc-a336666.html