Định làm tóc xoăn cho đỡ chán, thanh niên "số nhọ" làm xong còn chán đời hơn


Thứ 5, 27/02/2020 | 04:19


Cùng sự kiện

Làm tóc mới để thay đổi bản thân, để đẹp hơn nhưng chàng trai không ngờ nhận về tác phẩm vô cùng tồi tệ.

Làm tóc mới để thay đổi bản thân, để đẹp hơn nhưng chàng trai không ngờ nhận về tác phẩm vô cùng tồi tệ.

Mỗi khi buồn tình, chán đời hoặc muốn làm mới mình người ta thường chọn cách đi cắt tóc để thay đổi bản thân. Song không phải lúc nào việc cắt tóc cũng mang đến kết quả như bạn mong muốn. Thực tế đôi khi việc cắt tóc sẽ phản tác dụng khiến bạn đã buồn lại càng thêm buồn. Câu chuyện của thanh niên có tên đầy đủ là Vũ Khắc Hùng, biệt danh Hùng Đen là một minh chứng rõ ràng nhất.

Ảnh mẫu và thành quả Hùng nhận được.

Vào một ngày đẹp trời, Hùng ra tiệm cắt tóc gần nhà, thấy quán sạch sẽ, chủ quán cũng vui tính, lại sẵn tiện đang muốn làm xoăn đổi vận nên Hùng vào làm luôn. Lúc mới cuốn xong, tóc xoăn đẹp mắt khiến Hùng hài lòng vô cùng. Thế nhưng khi về nhà tắm gội thì mái tóc "biến dạng" hoàn toàn khiến chàng trai vô cùng chán nản.

Mái tóc xoăn ở tiệm khiến Hùng khá hài lòng. 

Sau khi được chia sẻ lên mạng, quả đầu hài hước của nam thanh niên khiến dân mạng được phen cười hả hê và thêm khẳng định truyền thuyết đừng bao giờ tin lời thợ cắt tóc. Thế nhưng phản ứng của cha mẹ Hùng khi nhìn thấy mái tóc của cậu con trai thì lại chẳng vui vẻ chút nào.

Đây là kết quả sau khi gội đầu xong. 

"Lúc mới cắt xong mình "chim ưng" lắm, nhưng giờ tóc cứ bị sao sao, nhìn mặt dài ra 3 phân. Bố mẹ thấy mà chán chẳng thèm nói luôn. Còn đứa em gái mình thì ra nó cười, vào nó cũng cười", Hùng đau khổ.

Không chỉ riêng Hùng, trước đó, một cô gái cũng đã bỏ tiền triệu chỉ để nhận về một mái tóc "thảm họa".

Cát Châu trước và sau khi làm tóc. 

Theo đó, cô nàng Huỳnh Hoàng Cát Châu, hiện kinh doanh ở TP.HCM quyết định thay đổi bản thân bằng kiểu tóc ngắn uốn sành điệu. Tuy nhiên, sau khi làm xong thì đầu tóc cô lại xù như cây rơm, tổ quạ.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dinh-lam-toc-xoan-cho-do-chan-thanh-nien-so-nho-lam-xong-con-chan-doi-hon-a313193.html