Đối tượng 18 tuổi bị truy nã về tội giết người ra đầu thú


Thứ 5, 13/08/2020 | 00:45


Sau khi bỏ trốn do liên quan đến tội giết người và bị CQĐT Công an Thành phố Hà Nội truy nã, đối tượng Phạm Gia Huy đã ra đầu thú.

Sau khi bỏ trốn do liên quan đến tội giết người và bị CQĐT Công an Thành phố Hà Nội truy nã, đối tượng Phạm Gia Huy đã ra đầu thú.

Đối tượng Phạm Gia Huy. Ảnh: Người Đưa Tin Pháp Luật

Theo ngày 12/8, thông tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, đối tượng Phạm Gia Huy (SN 2002, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) đã đến cơ quan công an để đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Đây là đối tượng bị truy nã về tội Giết người theo quyết định truy nã của CQĐT Công an Thành phố Hà Nội.

Theo tài liệu CQĐT, rạng sáng 14/6/2019, nhóm của Phạm Gia Huy đã ẩu đả với một nhóm thanh niên tại phố Xã Đàn, quận Đống Đa.

Hậu quả, các anh H.Đ.H (SN 2001) và N.M.C (SN 1996), cùng trú tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) bị nhóm của Huy chém gây thương tích nặng phải đi cấp cứu.

Quyết định truy nã của cơ quan công an với đối tượng Phạm Gia Huy. Ảnh: Công an Hà Nội

Ccăn cứ vào tài liệu, chứng cứ, ngày 30/3/2020, cơ quan CSĐT Công an Thành phố Hà Nội đã ra quyết khởi tố bị can đối với Phạm Gia Huy và các đối tượng có liên quan về tội Giết người. Tuy nhiên Phạm Gia Huy đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú và bị Cơ quan CSĐT Công an Thành phố ra quyết định truy nã.

Ngày 10/8, phòng Cảnh sát hình sự đã vận động đối tượng Phạm Gia Huy ra đầu thú.

Minh Khôi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/doi-tuong-18-tuoi-bi-truy-na-ve-toi-giet-nguoi-ra-dau-thu-a334696.html