"Đốn tim" triệu người nhờ nụ cười tỏa nắng, chàng trai chăn bò "một bước lên mây"


Thứ 6, 27/11/2020 | 07:24


Chàng trai chăn bò Tây Tạng xuất hiện trong video với làn da ngăm đen, đôi mắt to, lông mi dài, mái tóc dày nhưng bù xù.

Chàng trai chăn bò Tây Tạng xuất hiện trong video với làn da ngăm đen, đôi mắt to, lông mi dài, mái tóc dày nhưng bù xù. Vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ của anh chàng "đốn tim" dân mạng.

Zhaxi Dingzhen, 20 tuổi, ở Tây Tạng chỉ là chàng trai chăn bò, chăm sóc 200 con bò của gia đình.

Hai tuần trước, một người làm video địa phương đến nhà Dingzhen để chụp ảnh cha hoặc anh trai anh phục vụ cho một cuộc triển lãm. Cả hai người đều không ở nhà, vì vậy Dingzhen trở thành tâm điểm chú ý.

Khi ấy, Dingzhen đang đi bộ trước nhà mình trên cao nguyên Tây Tạng và mỉm cười trước ống kính với chút ngượng ngùng.

Nụ cười của Dingzhen "đốn tim" dân mạng.

Đã chán với vẻ ngoài cầu kỳ các lớp trang điểm của các nam ngôi sao làng giải trí, người dùng mạng xã hội bị thu hút bởi phong cách có phần thô kệch, bụi bặm nhưng trong trẻo của chàng trai Tây Tạng. Hiện video đã có 2,7 triệu lượt thích và 135.000 bình luận. Hầu hết mọi người đều yêu quý Dingzhen.

Vài ngày sau khi nổi tiếng trên cộng đồng mạng, anh tham gia một sự kiện live-stream được thực hiện bởi người chú. Hàng trăm ngàn người dùng internet đã xem và tương tác với anh.

Do trình độ tiếng phổ thông kém, Dingzhen phải giao tiếp với mọi người thông qua phiên dịch. Khi được hỏi sinh ra ở tỉnh nào, cậu đã hiểu nhầm và trả lời: “Mẹ tôi sinh ra tôi”. Câu trả lời của anh khiến khán giả cười ồ. Nhiều người nhận xét: “Cậu ấy thật dễ thương”.

Sau khi video được lan truyền trên mạng, các nhà chức trách đã sớm nhận ra đây là cơ hội để quảng bá du lịch cho địa phương.

Ngày 18/11, công ty Phát triển Đầu tư du lịch và văn hóa thuộc sở hữu Nhà nước đã ký hợp đồng thuê Dingzhen với giá 530 USD/ tháng kèm theo các quyền lợi khác.

Ông Gao Xiaoping, phó tổng giám đốc công ty này cho biết, ông hi vọng rằng sẽ có nhiều người biết đến Litang hơn nữa nhờ có Dingzhen. Được biết, một chương trình nghệ thuật cũng mời cậu tham gia.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/don-tim-trieu-nguoi-nho-nu-cuoi-toa-nang-chang-trai-chan-bo-mot-buoc-len-may-a347423.html