‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 44 preview: Tố sững sờ nghe tin Nhài vào miền Nam


Thứ 3, 28/03/2023 | 09:30


Cùng sự kiện

Trong tập 44 'Dưới bóng cây hạnh phúc', Tố đến quán làm tóc để tìm Nhài nhưng không gặp. Nhân viên của quán thông báo cô đã vào miền Nam với chồng con.

Video preview tập 44 phim Dưới bóng cây hạnh phúc hé lộ việc đồng nghiệp của Đạt gọi điện cho Son, nói rằng Đạt đã xin nghỉ việc. "Em vừa nghe trộm anh Đạt gọi xe chở ra bến, chị có biết anh ý đi đâu không? Anh Đạt xin nghỉ việc để đi đâu đấy trong khi ông Quyết vừa bị lật mặt, anh ấy vừa lấy lại uy tín với các sếp", Tiến nói với Son.

Son hốt hoảng báo tin Đạt xin nghỉ việc với bố chồng. Ông Công tỏ vẻ không hay biết gì. "Hay vì con không tha thứ nên nó tuyệt vọng, bỏ đi nơi khác làm giống thằng Danh. Tối qua nó cũng nói bóng gió về chuyện này, chắc con cũng nghe thấy, đúng không?", ông Công nói với con dâu.

Tuy nhiên, rất có thể đây là khổ nhục kế Đạt nghĩ ra để làm Son mủi lòng. Trước đó, Đạt muốn làm hòa nhưng Son cố tình lờ đi.

duoi bong cay hanh phuc tap 44 danh anh vu lam viec o chuong bo de tra no dspl
duoi bong cay hanh phuc tap 44 danh anh vu lam viec o chuong bo de tra no dspl 8
Son nghe tin Đạt nghỉ việc. Ảnh: Preview tập 44 phim Dưới bóng cây hạnh phúc 

Trong phân cảnh khác, Tố thất thần đến quán làm tóc để tìm Nhài nhưng không gặp. Đối diện với nhân viên của quán, Tố tỏ ra lo lắng và bày tỏ anh đã gọi Nhài nhiều cuộc nhưng không được.

Lúc này, nhân viên của quán thông báo: “Chị Nhài vào miền Nam với chồng con rồi anh ơi”.

Thông tin này quá đột ngột khiến Tố không khỏi ngạc nhiên. Sự biến mất của Nhài cũng khiến khán giả theo dõi bộ phim cảm thấy lo lắng.

duoi bong cay hanh phuc tap 44 danh anh vu lam viec o chuong bo de tra no dspl 7
duoi bong cay hanh phuc tap 44 danh anh vu lam viec o chuong bo de tra no dspl 9
Tố tới tìm Nhài nhưng không gặp được. Ảnh: Preview tập 44 phim Dưới bóng cây hạnh phúc 

Trong khi đó, Danh gánh khoản nợ lớn, phải về trang trại chăn nuôi bò làm việc tay chân. Tuyết cố ý nán lại chỗ Danh làm việc. Cô hết lấy lý lý do quên hành lý, lại đến chuyện trời sắp mưa không bắt được xe về nhà để ở cạnh Danh.

"Em tưởng đây là resort à? Xác định ngủ được trong chuồng bò hãy ở lại. Phải dọn sạch phân bò mới ngủ ở đây được", Danh cố tình dọa Tuyết để đuổi cô về.

Nghe đến đây Tuyết xót xa hỏi chồng: “Anh phải ngủ ở trong chuồng bò á?”, Danh vẫn tiếp tục dọa vợ: “Em nghĩ có sẵn chuồng cho em ngủ à? Phải dọn sạch phân bò mới ngủ được”.

Tuyết không chỉ xót chồng mà bắt đầu lo lắng: “Em không nghĩ là anh phải khổ như thế”. Thấy chiêu “khích tướng” của mình có hiệu quả, Danh tiếp tục: “Thế bây giờ em có còn nói là khổ sướng quan trọng gì không? Sợ rồi chứ gì, sợ rồi thì quay về đi”.

duoi bong cay hanh phuc tap 44 danh anh vu lam viec o chuong bo de tra no dspl 4
duoi bong cay hanh phuc tap 44 danh anh vu lam viec o chuong bo de tra no dspl 7
Tuyết thương chồng phải cực khổ. Ảnh: Preview tập 44 phim Dưới bóng cây hạnh phúc 

Chi tiết tập 44 Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng vào tối nay (28/3).

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/duoi-bong-cay-hanh-phuc-tap-44-preview-to-sung-so-nghe-tin-nhai-vao-mien-nam-a570225.html