Gã đàn ông hẹn hò cùng lúc 35 người phụ nữ để "vòi quà" sinh nhật mỗi ngày trong năm


Thứ 6, 23/04/2021 | 02:59


Hẹn hò cùng lúc với 35 người phụ nữ giàu có, Takashi Miyagawa (39 tuổi) đã nói dối về ngày sinh nhật của mình quanh năm để lừa họ tặng quà.

Hẹn hò cùng lúc với 35 người phụ nữ giàu có, Takashi Miyagawa (39 tuổi) đã nói dối về ngày sinh nhật của mình quanh năm để lừa họ tặng quà.

Trang Sora News 24 cho biết Takashi Miyagawa là một nhân viên bán hàng, làm việc bán thời gian và không có chỗ ở cố định. Miyagawa mới đây đã bị bắt vì lừa đảo khoảng 35 người phụ đã hẹn hò cùng anh ta. 

Cụ thể, trong khi hẹn hò cùng lúc với cả 35 người này, Takashi Miyagawa luôn tỏ vẻ nghiêm túc và xác định tương lai kết hôn với họ để lấy lòng tin. Sau đó, đối với mỗi người phụ nữ, anh ta lại nói sinh nhật anh vào một ngày khác nhau để được nhận quà quanh năm. 

Takashi Miyagawa bị bắt vì lừa tình và tiền 35 người phụ nữ cùng lúc. Ảnh: MBS

Trong tháng 2 vừa qua, Miyagawa đã lừa một phụ nữ 47 tuổi sinh nhật anh vào ngày 22/2, trong khi ngày sinh thực tế của anh ta là 13/11. Đối với một phụ nữ 40 tuổi khác, Miyagawa lại nhận sinh trong tháng 7 và một người khác 35 tuổi thì bị lừa là sinh tháng 4. 

Theo thông tin thu được, các nạn nhân tố cáo Miyagawa đã lừa của họ tổng số tiền 100.000 yên (925 USD) từ những món quà sinh nhật nhỏ như quần áo và tiền mặt. 

Takashi Miyagawa được cho là đã gặp gỡ các nạn nhân khi anh ta còn làm công việc tiếp thị vòi hoa sen cho một công ty bán hàng đa cấp. Lợi dụng việc này, anh ta đã tiếp cận những người phụ nữ, tán tỉnh và khiến họ nghĩ anh nghiêm túc với chuyện tình cảm này. Để cùng lúc hẹn hò với 35 người, Miyagawa đã chia nhỏ lịch trình hàng ngày của mình để sắp xếp các cuộc hẹn không bị trùng nhau và không khiến các nạn nhân nghi ngờ.

Không dừng lại ở việc lừa quà sinh nhật, Miyagawa thỉnh thoảng còn ép "bạn gái" mua hàng ở công ty anh ta để đảm bảo đủ doanh số. 

Màn lừa đảo của Miyagawa bị lật tẩy khi 3 nạn nhân của anh ta quen biết nhau và tình cờ nhận ra họ đang cùng hẹn hò một người. Họ đã cùng nhau thu thập chứng cứ và tố cáo hành vi của Miyagawa với cảnh sát địa phương.

Minh Hạnh (Theo Sora News 24)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ga-dan-ong-hen-ho-cung-luc-35-nguoi-phu-nu-de-voi-qua-sinh-nhat-moi-ngay-trong-nam-a363394.html