Gã rửa xe "lên đời" thành công an để về quê... lấy oai


Thứ 2, 31/10/2016 | 06:54


(ĐSPL) - Là thợ rửa xe nhưng khi về quê, Định đã quyết "lên đời" bằng trang phục công an dỏm. Khi bị bắt, định khai chỉ muốn "lấy oai" cho mọi người lác mắt.

(ĐSPL) - Là thợ rửa xe nhưng khi về quê, Định đã quyết "lên đời" bằng trang phục công an dỏm. Khi bị bắt, định khai chỉ muốn "lấy oai" cho mọi người lác mắt.

Tin tức đăng tải trên báo Long An cho hay, tối ngày 28/4, Công an thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An tổ chức họp dân công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 triệu đồng về vi phạm sử dụng các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ mà không có giấy phép đối với Nguyễn Toàn Định, (19 tuổi, trú ấp 5, xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Nguyễn Toàn Định cam kết không tái phạm - Ảnh: báo Long An

Theo báo Người lao động, Nguyễn Toàn Định vốn là người chuyên rửa xe tại một cơ sở ở phường 14, quận Gò Vấp, TP HCM. Thế nhưng, khi về quê Định quyết định trở thành công an dỏm với đầy đủ trang phục và công cụ hỗ trợ.

Hành vi của định không thoát khỏi mắt công an thật khi Định đang chạy xe ra oai ở khu vực chợ Hậu Nghĩa. Lực lượng công an quyết định dừng xe kiểm tra hành chính Định.

Ở thời điểm kiểm tra, ngoài nón bảo hiểm, giày, tất, quần dài, dây nịt, áo khoác ngoài in logo công an nhân dân; trong ba lô của của Định còn có 1 chiếc gậy loại 3 khúc xếp dài 65cm mà không có giấy phép đăng ký sử dụng.

Khi đưa về cơ quan công an để làm rõ thì Định khai giả công an để chạy xe ra đường không bị CSGT thổi phạt, còn công cụ hỗ trợ là để phòng thân lúc đi khuya.

HẠNH VŨ (Tổng hợp - theo báo Long An, báo Người lao động)

Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : An Ninh Hình SựTin báo pháp luật mới